Riot quyết định thay đổi lịch thi đấu của giải LCS mùa hè

- 3 phút đọc

Riot đã thực hiện một số điều chỉnh về lịch thi đấu cho các trận thuộc khuôn khổ giải đấu LCS mùa hè 2020.

Riot Games đã thực hiện một số điều chỉnh cho lịch thi đấu giải Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Championship Series’ Summer Split (LCS mùa hè) 2020. Những điều chỉnh được thực hiện dựa trên các thống kê về lượt người xem tại LCS mùa xuân hồi đầu năm, nhằm cải thiện những trải nghiệm của từng tệp người xem nhất định.

LCS mùa hè sẽ được thay đổi lịch thi đấu (Ảnh: One Esports)

Mặc dù Riot vẫn cho rằng 3 trận mỗi tuần là phương án tốt nhất cho LCS thì chương trình Monday Night Live cần phải có sự thay đổi. Nếu Monday Night Live được ví như “món tráng miệng” sau những trận đấu căng thẳng thì Riot mong muốn Friday Night Live sẽ là một “món khai vị” mới. Chương trình sẽ lên sóng ngay trước khi các trận đấu diễn ra. Người dẫn chương trình sẽ là Gabriella “LeTigress” Devia-Allen.

Bạn đã đọc chưa?

Giải LCS Academy cũng sẽ được thay đổi lịch thi đấu, chắc chắn là vào những ngày khác để tránh sự trùng lặp. LCS Academy sẽ thi đấu vào ngày thứ Năm và thứ Sáu (riêng ngày thứ Sáu, các trận đấu sẽ diễn ra trước chương trình Friday Night Live). Ngoài ra, nếu đại dịch Covid-19 đã ổn định và LCS Studios hoạt động lại, các đội thuộc giải Academy có thể thi đấu tại đây vào thứ Bảy và Chủ nhật.

Lịch thi đấu của LCS Academy (Ảnh: Inven Global)

Lịch thi đấu tuần mở màn của LCS mùa hè hiện đã được đăng tải trên trang chính thức của giải đấu cũng như Riot, các trận đấu khác sẽ lần lượt được thông tin đến fan hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan