Real Madrid yêu cầu các cầu thủ giảm lương một lần nữa

- 3 phút đọc

Theo ESPN, các cầu thủ của Real Madrid sẽ được yêu cầu giảm lương thêm một lần nữa bởi đội bóng phải đối phó với những tổn thất liên tục do ảnh hưởng của d.ị.ch Cô-vy.

Do ảnh hưởng của d.ị.c.h nên Real đã phải yêu cầu các cầu thủ giảm lương 1 lần vào tháng 4 năm nay. Số tiền lương phải giảm từ 10-20% thu nhập mà họ từng kiếm được.

Bạn đã đọc chưa?

Việc giảm lương đã được áp dụng ở tất cả các CLB thể thao do Real Madrid quản lý, trong đó có đội bóng đá và đội bóng rổ. Tất cả các cầu thủ đều chấp nhận chia sẻ 1 phần khó khăn với đội bóng.

Với tình hình tài chính ảm đạm hiện tại, Real Madrid cũng đã yêu cầu các cầu thủ giảm thêm 1 lần nữa lương trong mùa này. Một nhóm các cầu thủ gồm Sergio Ramos, Marcelo, Raphael Varane và Karim Benzema sẽ họp với ban lãnh đạo đội bóng vào hôm nay để bản về số % lương phải giảm.

Các khoản thưởng bổ sung nhiều khả năng sẽ bị c.ắ.t, và phần tiền được tiết kiệm sẽ được dùng để trả lương cho các nhân viên của đội bóng – những người sẽ bị s.a t.h.ả.i đầu tiên nếu CLB gặp tổn thương nghiêm trọng về mặt t.ài c.h.í.n.h.

Vẫn chưa rõ phản ứng của các cầu thủ trước đề xuất mới này. Tuy nhiên, theo ESPN, nhiều người sẵn sàng chia sẻ với khó khăn của câu lạc bộ.

Giống như các đội bóng khác, Real đã sụt giảm đáng kể doanh thu từ các nhà tài trợ và tiếp thị cũng như không có tiền từ việc bán vé khi phải thi đấu trên sân phụ Alfredo di Stefano. Sân đấu chính thức của Real là Santiago Bernabeu hiện vẫn đang trong quá trình tu sửa.

Nếu tiếp diễn tình trạng cấm khán giả tới sân như thời gian vừa qua, doanh thu của Real cũng như các đội bóng khác sẽ còn tiếp tục th.ê t.h.ả.m. Thậm chí, Barca còn đối mặt viễn cảnh ph.á s.ả.n nếu như các cầu thủ không đồng ý giảm lương.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan