Real Madrid trên đường chiêu mộ thành công ngôi sao của Bayern Munich

- 4 phút đọc

David Alaba được cho là đang đàm phán với Real Madrid về một động thái tiềm năng vào mùa hè tới trong bối cảnh những cuộc thảo luận về một hợp đồng mới với Bayern Munich đi vào bế tắc.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 28 tuổi sẽ hết hạn vào tháng 6 tới và anh đã từ chối 2 lời đề nghị gia hạn trong những tuần gần đây. Liverpool là một trong những CLB được cho là đang theo dõi hậu vệ người Áo, nhưng có vẻ như Real đã có động thái đầu tiên.

Bạn đã đọc chưa?

Theo ấn phẩm AS của Tây Ban Nha, đại diện của Alaba đã bước vào đàm phán để ký một thỏa thuận trước hợp đồng vào tháng giêng.

Báo cáo cho biết thêm rằng, Los Blancos tự tin sẽ khiến ngôi sao 28 tuổi đồng ý các điều khoản về việc chuyển đến Bernabeu trước những lời chỉ trích gần đây của Alaba về hành động của Bayern.

Hậu vệ sinh năm 1992 tuyên bố, anh không biết rằng “Hùm xám” đã rút lại đề nghị hợp đồng thứ hai và giờ không biết tương lai của bản thân sẽ nằm ở đâu.

“Tôi đã nghe nó như những người khác trên tin tức. Tôi không thể nói nó sẽ tiếp tục như thế nào từ thời điểm này. Tôi rất vui khi được chơi cho Bayern và là một phần của đội”.

“Nhưng tương lai sẽ như thế nào sau buổi tối hôm qua thì tôi không thể nói, vì chưa ai nói chuyện chính thức với tôi”. Alaba chia sẻ hôm thứ 3.

Giải thích về tình hình chi tiết của vụ việc, giám đốc thể thao của Bayern, Hasan Salihamidzic từng cho biết: “Tôi có thể cho bạn biết điều gì đã xảy ra. Chúng tôi đã thương lượng và đưa ra một lời đề nghị cho David”.

“Cậu ấy đã từ chối nó. Mười ngày trước, chúng tôi đã ngồi lại với nhau và gửi một lời đề nghị khác – có thời hạn. Chúng tôi đã thông báo cho David và người đại của cậu ấy rằng, chúng tôi sẽ rút lại đề nghị khi hết thời hạn”.

“Chúng tôi đã làm điều đó. Tôi đã nói chuyện lại với người đại diện của cậu ấy vào thứ 7 và cố gắng nói chuyện lại với David vào chủ nhật vì tôi muốn biết chuyện gì đang xảy ra. Nhưng không có nhiều điều xảy ra”.

“Tôi không biết chúng tôi sẽ tìm cách quay lại với nhau như thế nào nữa. Chúng tôi đã đưa ra đề nghị và nó đã bị từ chối. Bây giờ chúng tôi phải giả định rằng David sẽ rời bỏ chúng tôi”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan