Real Madrid tìm cách thanh lý James Rodriguez

- 3 phút đọc

Với việc hợp đồng của cả hai đã gần đáo hạn, Real Madrid đang tìm mọi cách để có thể bán tiền vệ James Rodriguez ngay trong hè này. 

Real Madrid đã có những động thái rất dứt khoát nhằm thanh lọc lực lượng trong mùa hè này. Do đó, BLĐ của “Kền kền trắng” sẵn sàng giảm giá bán James Rodriguez. Mức giá mong muốn ở thời điểm hiện tại của Real chỉ là 25 triệu Euro, giảm 50% so với thời gian trước.

James không còn đất diễn tại Real Madrid.

James không còn đất diễn tại Real Madrid.

James là một trong những công thần quan trọng dưới thời HLV Carlo Ancelotti. Tuy nhiên, vai trò của tiền vệ này giảm thiểu rõ rệt khi Zinedine Zidane lên nắm quyền. James đã phải trải qua 2 mùa giải thi đấu cho Bayern Munich. Ở mùa giải này, James cũng không nằm trong kế hoạch của chiến lược gia người Pháp tại Real.

Bạn đã đọc chưa?

Tiền vệ người Colombia từng thi đấu khá tốt trong 2 mùa giải chơi cho Bayern.

Tiền vệ người Colombia từng thi đấu khá tốt trong 2 mùa giải chơi cho Bayern.

Tiền vệ người Colombia chỉ có 14 lần ra sân, chủ yếu từ băng ghế dự bị. Hợp đồng của cả hai chỉ còn thời hạn đến thắng 6/2021. Real buộc phải bán James ngay trong kỳ chuyển nhượng tới nếu không muốn mất trắng vào năm sau. James Rodriguez đầu quân cho Real Madrid vào mùa giải 2014. Màn trình diễn chói sáng ở World Cup năm ấy đã giúp James nhận được sự quan tâm của các ông lớn tại châu Âu.

Hiện tại, James đang nhận được sự quan tâm của các CLB tại Serie A và Ngoại hạng Anh.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan