Real Madrid thiệt quân trước thềm La Liga trở lại

- 3 phút đọc

Đây quả thực là một tin không vui cho HLV Zinedine Zidane cũng như NHM Real Madrid khi thời điểm La Liga trở lại đã rất gần.

Hậu vệ Nacho Fernandes vừa dính chấn thương trong lúc tập luyện và chắc chắn không kịp hồi phục khi La Liga trở lại vào ngày 12/6 tới. Theo thông báo từ trang chủ Real Madrid, Nacho bị đau ở cơ đùi và phải mất ít nhất vài tuần để bình phục.

Mùa giải năm nay, Nacho không có nhiều cơ hội thi đấu tại Real Madrid. Anh liên tục gặp những chấn thương khác nhau khiến cho mùa giải bị gián đoạn nhiều. Tính đến thời điểm này, anh mới chỉ có 8 lần ra sân cho Real trên mọi đấu trường.

Bạn đã đọc chưa?

Nacho lại chấn thương ở thời điểm quan trọng của mùa giải

Khi La Liga trở lại, hậu vệ 30 tuổi được dự đoán là có nhiều cơ hội ra sân hơn khi HLV Zidane cần xoay tua cầu thủ để đảm bảo thể lực. thế nhưng chấn thương một lần nữa khiến Nacho lỡ mất cơ hội của mình.

Nacho là một cầu thủ đa năng, anh có thể thi đấu tốt ở vị trí trung vệ lẫn hậu vệ phải. Thậm chí ở mùa giải năm ngoái, có vài lần anh chơi bên cánh trái của “Kền kền trắng”. Việc thiếu vắng Nacho trong vài vòng đấu sắp tới cũng gây ra không ít khó khăn cho HLV Zidane. Ông sẽ có ít phương án xoay tua ở hàng thủ trước mật độ thi đấu dày đặc.

Trận đấu đầu tiên của Real Madrid sau khi trở lại La Liga sẽ là cuộc tiếp đón Eibar. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 0h30 ngày 15/6 theo giờ Việt Nam.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan