Real Madrid giữ chân thành công tiền vệ trụ cột đến năm 2023

- 3 phút đọc

Trước khi nhắm đến những mục tiêu lớn trên TTCN, Real Madrid đã có những bước đầu ổn định lại đội hình bằng cách gia hạn với các cầu thủ quan trọng.

Tiền vệ Casemiro chuẩn bị được gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với Real Madrid. Theo Marca, Real đánh giá tiền vệ người Brazil là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình hiện tại. Vì thế, đội bóng Hoàng gia sẵn sàng đưa ra một bản hợp đồng mới giá trị hơn cho cầu thủ này.

Cùng với tiền đạo Karim Benzema và thủ quân Sergio Ramos, Casemiro là vị trí không thể thay thế trong đội hình Real mùa này. Anh là chốt chặn đáng tin cậy ở hàng tiền vệ đội chủ sân Bernabeu. Những thông số cho thấy tiền vệ người Brazil đều rất nổi bật ở khả năng phòng ngự.

Bạn đã đọc chưa?

Casemiro là mắt xích không thể thiếu trong đội hình Real

Hợp đồng của anh với Real sẽ hết vào mùa Hè năm 2021. Và PSG là đội đã tỏ ra quan tâm đến tiền vệ này trong thời gian qua. Real Madrid cũng gặp khó trong việc thương thảo hợp đồng mới với Casemiro khi anh mong muốn nhận mức lương 10 triệu euro/mùa.

Tuy nhiên, những chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây đã giúp anh cùng Real đi đến sự thống nhất. Tiền vệ này sẽ tiếp tục gắn bó với sân Bernabeu đến năm 2023. Anh sẽ nhận mức lương 8,5 triệu euro/mùa.

Chuyển đến Real Madrid vào năm 2012, sau thời gian dài thi đấu ở đội dự bị và được đem đi cho mượn, Casemiro đã dần khẳng định vị thế của mình trong đội hình kể từ mùa giải 2015/16. Anh đã thi đấu tổng cộng 229 trận cho Real, ghi được 22 bàn thắng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan