Real Madrid có quyết định đầy bất ngờ, thương vụ Pogba xem như đã XONG !

- 3 phút đọc

Những tin đồn xung quanh việc Paul Pogba cập bến Real Madrid vậy là đã có kết quả.

Như đã biết, HLV Zinedine Zidane rất yêu thích Paul Pogba. Nhiều người thậm chí còn cho rằng, nếu không phải Man United hét giá quá “cắt cổ” thì có lẽ ông thầy người Pháp đã đoàn tựu cùng tài năng đồng hương trong màu áo CLB Real Madrid từ lâu, nhất là khi tuyến giữa của Real đang có dấu hiệu già cỗi và no nê danh hiệu.

Zidane-Pogba-23093030

Bạn đã đọc chưa?

Pogba có thể xem là một siêu sao lắm tài nhiều tật. Trong một ngày phong độ cao, Pogba có thể “gánh” cả tuyến giữa M.U trên vai, nhưng ngay sau đó, rất có thể cựu cầu thủ Juve sẽ dính vào một rắc rối nào đó khiến cánh báo chí tốn giấy mực.

Chủ tịch Perez, đương nhiên là không thích điều đó. Đặc biệt hơn, Perez vốn không ưa gì “siêu cò” Mino Raiola sau vô số thương vụ mà ông này ép giá với Real Madrid. Nhưng điều quan trọng nhất là, Perez sớm đã có cho mình cái tên thay thế Pogba.

Cụ thể, vị Chủ tịch đã xây dựng nên dải Ngân hà cho Real ưa thích Eduardo Camavinga hơn và thậm chí, ông đã tự tin khẳng định tiền vệ 18 tuổi sẽ thành công tại Bernabeu. Real và Rennes đã đạt thỏa thuận miệng về trường hợp của tiền vệ 18 tuổi. Theo đó, đại diện đến từ Ligue 1 chấp nhận để tiền vệ của mình chuyển đến Bernabeu, và đổi lại họ sẽ nhận được một khoản tiền vô cùng lớn.

Về phần Camavinga, anh được đánh giá như một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất nước Pháp. Khác với Pogba, Camavinga khá toàn diện ở cả hai mặt trận phòng ngự lẫn tấn công.

camavinga-040820

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan