Real Madrid, Bayern Munich và Inter Milan ‘đồng lòng’ làm từ thiện chống dịch Covid-19

- 3 phút đọc

Ba ông lớn bóng đá châu Âu sẽ gây quỹ để đầu tư trang thiết bị y tế phục vụ công cuộc chống dịch Covid-19 tại Italy và Tây Ban Nha.

Được biết, một giải đấu có tên European Solidarity Cup sẽ được tổ chức vào năm 2021, bao gồm ba đội bóng tên tuổi tại Lục địa già là Real Madrid, Bayern Munich và Inter Milan. Mục đích của giải là để gây quỹ bổ sung thiết bị chăm sóc sức khỏe, đồng thời ca ngợi công lao của các nhân viên y tế đã làm việc cật lực xuyên suốt đại dịch Covid-19.

Ba đội tổ chức đá giao hữu gây quỹ. (Ảnh: Twitter)

Các trận đấu sẽ diễn ra tại ba thành phố, với hy vọng đến năm sau thì cổ động viên đã được phép vào sân trở lại.

Bạn đã đọc chưa?

Thông báo từ Real Madrid cho biết:

“Real Madrid có kế hoạch phối hợp cùng Bayern Munich và Inter để tổ chức European Solidarity Cup vào năm 2021. Ba câu lạc bộ cùng nhau gửi đi thông điệp về tình đoàn kết, tình anh em đến người dân châu Âu”.

“Sự kiện mang tính đoàn kết sẽ chứng kiến ba trận đấu được tổ chức trong năm 2021 tại các thành phố Madrid, Munich và Milan. Thời gian của các trận sẽ phụ thuộc vào lịch thi đấu tại quốc gia và tất nhiên chỉ xảy ra khi người hâm mộ được trở lại khán đài”.

“Ba đội sẽ đối đầu lẫn nhau: Madrid vs Inter sẽ diễn ra ở Madrid, Inter vs Bayern sẽ là tại Milan, còn Bayern vs Madrid là ở Munich. Tiền thu được từ những trận đấu này sẽ được dùng thẳng vào việc mua thiết bị chăm sóc sức khỏe ở Italy và Tây Ban Nha. Các nhân viên y tế tiếp tục chiến đấu với đại dịch sẽ được giới thiệu ở tất cả các trận đấu”.

Nguồn: AS

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan