Rashford tiết lộ 2 ‘bí kíp’ của Ten Hag khiến các cầu thủ phấn khích trên sân tập

- 5 phút đọc

Rashford đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới với MU và cầu thủ này rất thích trải nghiệm đầu tiên khi làm việc với Erik ten Hag.

MU đã quay trở lại luyện tập kể từ đầu tuần dưới sự chỉ đạo của tân thuyền trưởng Erik ten Hag. Các cầu thủ không tham gia vào loạt trận quốc tế hồi tháng 6, trong đó có Rashford, đã có cơ hội trải nghiệm phương pháp của cựu HLV Ajax tại Carrington.

Rashford tỏ ra rất hào hứng khi được làm việc với chiến lược gia 52 tuổi, nhất là khi tận mắt chứng kiến ​​sự chú ý của ông thầy tới từng chi tiết trên sân tập. Dù toàn đội vẫn chưa tập trung hết, nhưng Ten Hag đã sớm cho thấy được dấu ấn của mình và điều này khiến tiền đạo trẻ ấn tượng.

“Chúng tôi đã có được cảm giác phấn khích, một bầu không khí rất sôi động trên sân tập. Đây là tín hiệu rất tích cực khi bước vào giai đoạn tiền mùa giải”, Rashford nói với MUTV.

“Tất cả chỉ xoay quanh 2 yếu tố. Một, nắm bắt đúng nguyên tắc về cách Erik muốn chúng tôi chơi và các chi tiết. Và hai, tận hưởng nó. Trong tuần tập luyện đầu tiên, chúng tôi đã thực hiện cả hai và mọi người đều mong muốn được tham gia chuyến du đấu để cho thấy kết quả của những buổi tập”.

MU đang cần một luồng gió mới sau khi kết thúc mùa giải 2021/22 thảm hại, đứng thứ 6 và bỏ lỡ suất tham dự Champions League. Cá nhân Rashford đã trải qua một chiến dịch khó khăn và cầu thủ này từng tâm sự với bạn thân là anh muốn rời Old Trafford.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của HLV người Hà Lan đã đóng vai trò bước ngoặt trong lựa chọn của Rashford. Bây giờ anh không nghĩ đến chuyện ra đi nữa mà sẵn sàng ở lại Old Trafford để chứng tỏ giá trị của mình.

“Tôi nhận thấy rằng, đã có những ý tưởng mới, chiến thuật mới và một cá tính mới đến với đội bóng. Tôi rất mong được làm việc với ông ấy, nhưng tất nhiên chúng tôi cần có thời gian để phù hợp với những yêu cầu của HLV, để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất “, tiền đạo 24 tuổi cho biết.

MU sẽ có đầy đủ lực lượng khi các cầu thủ được nghỉ bù hội quân trong tuần này, trước khi bay đến Bangkok vào thứ Sáu để bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải kéo dài 16 ngày, bao gồm 4 trận giao hữu.

Các hình ảnh và video được đăng từ Carrington trong tuần này cho thấy các quả bóng đã bị đưa ra ngoài sân tập từ khá sớm trong các buổi tập, và Rashford đã bị HLV Ten Hag nhắc nhở vì chuyện này. Từ khi còn làm việc ở Hà Lan, chiến lược gia 52 tuổi đã nổi tiếng vì tập trung vào những chi tiết nhỏ nhất và điều đó đã xảy ra ở MU.

“Đừng hiểu sai ý tôi, nó đã rất khó khăn, nhưng tất cả chúng tôi đều rất thích các buổi tập và chúng tôi cũng đang hòa mình vào nó. Chúng tôi không chỉ giành toàn bộ thời gian tập luyện với trái bóng hoặc chạy bộ, chúng tôi đang làm một chút cả hai điều đó”, Rashford nói.

“Ông ấy rất chi tiết trên sân cỏ và thậm chí cả các quy định của mỗi trận đấu. Như tôi đã nói, tất cả đều tươi mới và khi thứ gì đó tươi mới sẽ tốt cho tâm trí và tốt cho cơ thể, vì vậy tất cả chúng tôi đều mong đợi làm việc với ông ấy và hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện”.

Bài viết liên quan