Rashford gửi tâm thư an ủi đàn em ở Man United khi giải đấu bị hủy

- 3 phút đọc

Tiền đạo Marcus Rashford đã có những lời động viên rất chân thành đến tập thể các cầu thủ trẻ của Manchester United.

BTC Ngoại hạng Anh vừa thông báo tất cả các giải trẻ từ U23 trở xuống sẽ chính thức phải dừng lại bởi những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Kết quả chung cuộc của các giải này sẽ được thông báo sau.

Trước tình hình này, Rashford đã có đôi điều nhắn gửi đến các cầu thủ trẻ ở học viện. Anh mong các cầu thủ đàn em của mình nên giữ vững tinh thần và tiếp tục tập luyện trong thời gian còn lại.

Bạn đã đọc chưa?

Việc giải đấu bị hủy rõ ràng không phải là tin các cậu muốn nghe vào lúc này nhưng đáng tiếc nó đã diễn ra. Tôi biết mọi người cũng muốn ra sân thi đấu, cả tôi cũng vậy, nhưng quyết định đã được đưa ra và nó nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người“. Rashford viết trên Twitter cá nhân.

Đôi lời Rashford gửi đến các cầu thủ trẻ của MU (Ảnh: Twitter)

Điều tốt nhất và mọi người nên làm lúc này là mang bóng ra vườn tập luyện. Hồi còn ở học viện, tôi cũng hay tập sút trong vườn nhà mình và nó khá là hiệu quả. Bây giờ không phải là lúc nghĩ đến các trận đấu mà hãy nghĩ về thứ hạng mà mọi người đã giành được mùa này để làm động lực. Hẹn gặp các cậu ở mùa giải sau“.

Đội U23 Man United mùa này đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng ở giải hạng 2 của các đội trẻ Anh. Đội bóng này chỉ xếp sau West Ham với 3 điểm ít hơn và còn 1 trận chưa đấu. Rõ ràng cơ hội trở lại giải đấu cao nhất cho các đội trẻ của Man United rất cao. Vì thế khi giải đấu bị hủy, Rashford hiểu rõ tâm trạng các đàn em của mình và đã đưa ra những lời khuyên tích cực.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan