Rắc rối lại ập tới, sao Real đối mặt với nguy ‘ngồi t.ù’

- 4 phút đọc

Rắc rối chưa buông tha Luka Jovic sau khi những công tố viên tại Serbia nhấn mạnh viễn cảnh chân sút của Real Madrid sẽ phải ngồi tù.

Theo COPE, Luka Jovic đang đối diện với án tù 6 tháng ở quê nhà Serbia, sau khi tiền đạo này vi phạm luật cách ly để trở về quê nhà Serbia từ Tây Ban Nha hồi tháng 3.

jovic-real-190620

Bạn đã đọc chưa?

Các công tố viên tại Serbia đưa ra mức án này cùng lời giải thích Jovic “không tuân thủ các quy định cách ly sau khi về nước”.

arsenal-jovic

Vào thời điểm Jovic trốn về nước và bị phát hiện, tiền đạo này chịu chỉ trích lớn từ quê nhà.

Thủ tướng Serbia, bà Ana Brnabic lên tiếng: “Thật không may, chúng ta có một ví dụ tiêu cực từ một ngôi sao bóng đá. Họ kiếm rất nhiều tiền, nhưng phớt lờ cảnh báo tự cách ly để trốn về quê nhà”.

jovic-011020-thesun

Tổng thống Serbia, Aleksandar Vucic, thậm chí còn chỉ trích gay gắt hơn: “Cậu ta sẽ bị bắt nếu ra khỏi nhà. Tôi nghĩ cậu ta đang hối lỗi, nhưng cần phải làm rõ rằng sinh mạng của dân chúng quan trọng hơn lối sống trọc phú”.

Đây là thông tin tiêu cực tiếp theo đến với Jovic sau khi sự nghiệp của tiền đạo này chững lại từ thời điểm gia nhập Real Madrid. Trong cả mùa giải trước, Jovic chỉ ghi 2 bàn sau 27 trận ra sân cho Real và từng đối diện nguy cơ phải rời đội chủ sân Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuy nhiên, không có CLB nào có hứng thú với Jovic.

Hành động này một thời cũng từng bị Chính phủ Serbia lên án và chỉ trích kịch liệt Mới đây, theo cơ quan Tanjug của Serbia, Jovic hiện phải đối mặt với sáu tháng tù giam. Jovic trước đó đã phải trả khoản tiền phạt 30.000 euro nhằm giảm nhẹ tội, nhưng kết luận cuối cùng sẽ chỉ ra trong ngày hôm nay.

jovic-040820

Hiện tại, chưa rõ giới quan chức Serbia sẽ giải quyết sự việc vi phạm pháp luật và các giao thức phòng chống COVID-19 của Luka Jovic như thế nào. Nhưng có thể nói, chuỗi ngày đen tối vẫn tiếp diễn với “bom tấn” từng được mong đợi rất lớn này của Real.

Trong mùa giải này, Jovic đá 4 trận cho Real và cũng chưa có bàn nào. Giá của Jovic hiện tại là 22,5 triệu bảng, giảm hơn một nửa so với thời điểm anh mới gia nhập Real từ Frankfurt.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan