Quế Ngọc Hải CHÍNH THỨC lên tiếng về chuyện vi phạm bản quyền hình ảnh

- 6 phút đọc

Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải mới đây đã đưa ra lời xin lỗi đến toàn thể người hâm mộ cũng như VFF và AFC vì sự cố liên quan đến bản quyền hình ảnh của đội tuyển Việt Nam.

Như thông tin đã đưa, vào hôm qua, Quế Ngọc Hải đã đăng tải một bài post với nội dung quảng cáo cho một tựa game bóng đá. Trong video đăng tải có sử dụng hình ảnh bản quyền của đội tuyển Việt Nam tại VL World Cup 2022.

QNH-392020c

Quế Ngọc Hải vướng phải rắc rối lớn

Điều này khiến cho Quế Ngọc Hải và cả công ty game nói trên đứng trước nguy cơ phải chịu rắc rối từ bản quyền hình ảnh dù đã xóa video sau đó.

Bạn đã đọc chưa?

Và đến hôm nay, đích thân trung vệ đội trưởng của tuyển Việt Nam đã lên tiếng về vấn đề này. Anh cho biết:

‘Xin chào tất cả mọi người!

Trước hết, Hải xin gửi lời cảm ơn đến liên đoàn bóng đá VFF và cơ quan chủ quan, CLB Viettel, vì đã dành nhiều sự quan tâm, hỗ trợ cho Hải về chuyên môn nói riêng và mọi mặt nói chung trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Hải cũng gửi lời xin lỗi sâu sắc vì những việc cá nhân của Hải đã làm mất thời gian của quý lãnh đạo, với sự xuất hiện của những luồng dư luận không tốt.

QNH-392020

Quế Ngọc Hải đăng tải hình ảnh bản quyền lên trang cá nhân

Là một cầu thủ mang trọng trách quốc gia, Hải luôn nhận thức rõ hình ảnh và giá trị của đội tuyển quốc gia, cũng như hình ảnh của chính cá nhân. Chính vì thế, Hải cùng các cộng sự của mình đã luôn rất chặt chẽ trong quá trình làm việc với tất cả các đối tác. Tuy nhiên, cũng có những trải nghiệm mà cá nhân Hải và các cộng sự chưa có nhiều trải nghiệm đa dạng, dẫn đến những thiếu sót không lường trước được. Do đó, bản thân Hải đã rút ra được bài học lớn liên quan đến việc chỉn chu đến mức tối đa về trang phục, cũng như phải chặt chẽ hơn nữa trong việc yêu cầu đối tác phải thật sự nghiêm túc trong vấn đề sử dụng nguồn hình ảnh hợp pháp, đúng quy định pháp luật.

Hải cũng đã làm việc với liên đoàn bóng đá VFF, CLB Viettel xác nhận những sự cố về dữ liệu hình ảnh và trang phục chưa chuẩn mực từ phía đối tác, vốn là đơn vị chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung quảng cáo. Nhân đây Hải cũng một lần nữa gửi lời xin lỗi đến quý lãnh đạo vì những rắc rối không đáng có. Hải cũng xin gửi lời xin lỗi đến toàn thể người hâm mộ vì đã gây bất tiện đến quý vị trong thời gian qua.

Hải bày tỏ mong muốn phía đối tác, với tư cách là bên có quyền lợi và nghĩa vụ sẽ sớm giải quyết ổn thoả những sự cố này.

Một lần nữa Hải xin cảm ơn tất cả quý lãnh đạo, người hâm mộ đã thấu hiểu, thông cảm, động viên và hỗ trợ Hải trong thời gian qua. Bản thân Hải đã có kinh nghiệm sâu sắc về những vấn đề vừa qua và sẽ nghiêm túc xem xét kỹ hơn trong các lần hợp tác khác.

Trân trọng,

Quế Ngọc Hải.’

Xem thêm: NÓNG: Đăng video quảng bá game, Quế Ngọc Hải vi phạm bản quyền hình ảnh đội tuyển Việt Nam

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan