Quang Hải, Văn Hậu bỏ qua lùm xùm ngoài lề, hăng say đọ tài cùng ngoại binh hay bậc nhất V.League

- 4 phút đọc

Thời gian gần đây, cả Nguyễn Quang Hải và Đoàn Văn Hậu đều vướng vào những tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm. TUy nhiên, bộ đôi vẫn cho thấy tinh thần chuyên nghiệp trên sân tập.

Quang Hải trải qua nhiều chuyện không hay bên ngoài sân cỏ thời gian qua nhưng vẫn cho thấy bản lĩnh vững vàng và biết tỏa sáng đúng lúc.

Bạn đã đọc chưa?

Anh chắc chắn vẫn là một nhân tố vô cùng quan trọng của CLB Hà Nội ở mùa giải 2021.

Ngoại binh Geovane cũng nhận được nhiều kỳ vọng nhưng sẽ cần nhiều thời gian để hòa nhập.

Lão tướng Tấn Tài rút quyết định giải nghệ, sẽ thi đấu cho CLB Hà Nội thêm 1 mùa giải.

Tương lai của Đoàn Văn Hậu cũng là điều được nhiều NHM quan tâm khi có thông tin cho rằng anh được một số CLB Hàn Quốc liên hệ.

Trong buổi tập chiều 25/11 của CLB Hà Nội, Trần Đình Trọng nhận được nhiều sự chú ý khi trở lại sau quãng thời gian dài chấn thương cùng một số ca mổ, tiểu phẫu khác nhau.

Đình Trọng năng nổ, theo bóng quyết liệt kể cả những tình huống khó.

Tuy nhiên, có vẻ đầu gối trái, vị trí mới phải phẫu thuật hồi tháng 9 của Đình Trọng vẫn chưa thực sự lành lặn. Anh chàng có những giây phút ôm đầu gối với vẻ nhăn nhó.

Đình Trọng bị Quang Hải qua mặt khá dễ dàng trong một tình huống tranh chấp.

Ở một diễn biến khác, Đỗ Hùng Dũng khẳng định Hà Nội FC đang khủng hoảng thừa nhân lực, đánh giá cao HAGL khi họ có HLV Kiatisuk dẫn dắt.

Trả lời báo chí ở buổi tập chiều 25/11, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết lý do Hà Nội FC chưa có nhiều chuyển động trên thị trường chuyển nhượng:

“Hà Nội FC hiện tại các trụ cột đã trở lại, chúng tôi đang khủng hoảng thừa, không nhiều lo lắng về thiếu hụt vị trí. Các cầu thủ Hà Nội sẵn sàng cho mùa giải mới. Khi đủ lực lượng, chúng tôi hướng tới mục tiêu cao nhất ở các giải đấu”.

Nói về việc HLV Kiatisuk làm HLV CLB HAGL mùa giải mới, Hùng Dũng nhận định: “HAGL luôn là đội bóng có khả năng chơi tốt tại V-League, có thời điểm chơi chập chờn nhưng các cầu thủ đều tốt. Sự trở lại của Kiatisuk sẽ giúp HAGL tiến bộ hơn trong thời gian tới”.

Nguồn: Sport5.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan