Quang Hải phải ăn cháo, tập vật lý trị liệu để sớm trở lại đá trận gặp SHB Đà Nẵng

- 3 phút đọc

Tình hình sức khỏe của Quang Hải hiện đã ổn định và hoàn toàn có thể ra sân thi đấu trong chuyến làm khách trước SHB Đà Nẵng.

Đội bóng thủ đô đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi các cầu thủ trụ cột liên tục dính chấn thương. Từ hàng công đến hàng thủ của CLB Hà Nội đều thiếu vắng những gương mặt đặc biệt quan trọng.

Mới đây nhất là trường hợp của Quang Hải khi tiền vệ sinh năm 1997 bị căng cơ đùi, sốt cao và buộc phải truyền nước. Cầu thủ này thậm chí còn được lấy máu để xét nghiệm xem có bị sốt xuất huyết hay không.

Bạn đã đọc chưa?

Sức khỏe Quang Hải đang dần ổn định.

Sức khỏe Quang Hải đang dần ổn định.

Trong vòng 1 tuần qua, Quang Hải phải ăn cháo và tiến hành tập vật lý trị liệu để nhanh chóng hồi phục. Điều này khiến HLV Chu Đình Nghiêm không khỏi lo lắng.

Hiện tại, đội bóng thủ đô đang đứng ở vị trí thứ 8 và còn kém ngôi đầu của Sài Gòn đến tận 5 điểm. Trong trận đấu gặp Viettel ở vòng trước, CLB Hà Nội chỉ giành được 1 điểm. Chính vì thế mà trong cuộc chạm trán với SHB Đà Nẵng sắp tới, HLV Chu Đình Nghiêm và các học trò phải đem về 3 điểm để tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương.

CLB Hà Nội đang gặp khá nhiều khó khăn khi các cầu thủ liên tục chấn thương.

CLB Hà Nội đang gặp khá nhiều khó khăn khi các cầu thủ liên tục chấn thương.

Mặc dù Quang Hải đã có những tiến triển rất tốt nhưng nếu sử dụng tiền vệ gốc Đông Anh trong suốt 90 phút ở cuộc chạm trán kế tiếp là điều khá mạo hiểm. Nhiều khả năng, Hải “con” sẽ được thi đấu trong một hiệp và còn tùy thuộc vào tình hình của trận đấu ngày hôm đó.

HLV Chu Đình Nghiêm đang rất cần một cái tên đủ khả năng tạo ra sự đột phá và việc Quang Hải được ra sân ít nhiều sẽ giúp cho CLB Hà Nội thi đấu khởi sắc hơn.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan