Quá sức chịu đựng, Griezmann công khai tất cả sự thật về con người Messi

- 4 phút đọc

16 tháng trôi qua, cuối cùng ngòi nổ người Pháp cũng đi tới giới hạn và lên tiếng làm sáng tỏ mọi đồn đoán.

16 tháng trôi qua kể từ ngày cập bến Camp Nou, Griezmann cuối cùng cũng phá vỡ im lặng qua BarcaUniversal: “Từ ngày đến Barca, tôi không lên tiếng. Tôi từng nói rằng mình chỉ muốn nói chuyện trên sân, không phải qua truyền thông… Bây giờ đã quá đủ và đến lúc để làm rõ mọi chuyện.”

Bạn đã đọc chưa?

Ngôi sao đắt giá lên tiếng về tình hình hiện tại: “Tôi có sự tự tin của HLV.”

“2 năm qua là khoảng thời gian khó khăn tại CLB. Tuy nhiên vẫn còn nhiều trận để đấu và tôi nghĩ Barca có đẳng cấp để giành các danh hiệu lớn. Dù sao chúng tôi cũng phải có phản hồi và cũng đến lượt tôi thể hiện rằng mình xứng đáng thi đấu cho CLB này.”

Griezmann chia sẻ về mối quan hệ với đồng đội Lionel Messi: “Đúng là có những lời đã nói tạo ra hoài nghi về mối quan hệ giữa tôi với Leo.”

“Tuy nhiên tôi nghĩ Leo hiểu rất rõ rằng tôi có rất nhiều sự tôn trọng dành cho cậu ấy. Tôi xem cậu ấy là 1 hình mẫu tuyệt vời và tôi nghĩ Leo biết điều đó.”

Số 7 Barca còn nói luôn: “Với truyền thông, luôn có những thứ sai lệch. Nếu không phải với Leo thì là tôi muốn ra đi, hay Barca muốn bán tôi vào tháng Giêng. Giống như bạn thức dậy mỗi ngày và xem liệu có điều gì tồi tệ.”

Bên cạnh đó, huyền thoại Van Basten lên tiếng chỉ trích Messi vì màn trình diễn của siêu tiền đạo 33 tuổi trong trận thua 0-1 của Barca trước Atletico Madrid, vòng 9 La Liga.

Chân sút lừng danh một thời nói trên Ziggo Sport: “Messi đang chơi rất tệ. Cậu ấy và Griezmann chơi như một lũ thợ làm bánh vậy”.

Khi được hỏi liệu có thể lý giải phong độ đi xuống của đội trưởng Bara, Van Basten nhìn nhận: “Cậu ấy chắc chắn thấy phiền muộn vì sân đấu không khán giả. Thêm vào đó, thời gian tập luyện chuẩn bị cho mùa giải không nhiều. Ngoài ra, Messi còn không hài lòng với tình hình trong và xung quanh Barcelona.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan