Priscila Minuzzo: Nửa kia cá tính, xinh đẹp của tân binh Man Utd

- 2 phút đọc

Hậu vệ trái Alex Telles sẽ mang theo một nàng WAGs tài năng Priscila Minuzzo cập bến sân Old Trafford hè này.

Trong thời khắc cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa Hè, Man Utd đã chiêu mộ thành công hậu vệ trái Alex Telles từ Porto. Bản hợp đồng này được kỳ vọng sẽ giúp cho hàng thủ của Quỷ đỏ được cải thiện.

Alex Telles ký hợp đồng với MU

Bạn đã đọc chưa?

Ngay sau khi Alex Telles gia nhập Man Utd, vợ của anh, Priscila Minuzzo đã được báo giới Anh nhắc tới khá nhiều. Họ chính thức “về chung một nhà” từ năm 2018 trong đám cưới tại Brazil.

Priscila-Minuzzo

Priscila Minuzzo được biết đến là cô gái xinh xắn và có trái tim nhân hậu. Cô thường xuyên xuất hiện trong những buổi từ thiện. Hiện tại, vợ của Alex Telles đang điều hành tổ chức từ thiện ở Brazil có tên Fluencia Hip Hop House, với mục đích giúp đỡ những trẻ em nghèo ở Brazil.

Priscila-Minuzzo

Năm 2019, Priscila thành lập tổ chức Fluencia Hip Hop House tại Brazil. Tổ chức đảm đương sức mệnh giúp đỡ những trẻ em nghèo, thanh thiếu niên hòa nhập với xã hội thông qua các hoạt động nhảy break dance, vẽ tranh tường, DJing và MCing.

Priscila-Minuzzo

Song song với đó, tổ chức của Priscila cung cấp các chương trình dạy tiếng Anh miễn phí, tư vấn tâm lý….

Priscila Minuzzo

Priscila Minuzzo cũng là người khá kín tiếng trong vấn đề riêng tư. Không như các nàng WAGs khác, cô không mấy khi tham gia tiệc tùng xa hoa và chủ yếu dành thời gian chăm sóc gia đình.

Priscila-Minuzzo

Một số hình ảnh khác của Priscila Minuzzo:

Priscila-Minuzzo

Priscila-Minuzzo

Priscila-Minuzzo

Priscila-Minuzzo

Priscila-Minuzzo

Priscila-Minuzzo

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan