Premier League bị hoãn hay không? BTC đã có câu trả lời

- 3 phút đọc

Trước những nghi ngờ rằng giải đấu hấp dẫn nhất xứ sở sương mù bị hoãn 2 tuần vì các ca lây nh.iễm mới, BTC Premier League đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Premier League vẫn có thể tiếp tục

Bạn đã đọc chưa?

Ở vòng 16 Ngoại hạng Anh, đã có 2 trận đấu của các ứng viên đua Top phải hoãn lại. Đó là trận Everton vs Man City, và mới nhất là Tottenham vs Fulham. Cả 2 trận đều được thông báo hoãn chỉ vài tiếng trước khi bắt đầu, và gây ra một làn sóng tranh cãi lớn trên toàn nước Anh.

Mới đây, một phát ngôn viên của Premier League lên tiếng: “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào quy định cách ly Covid để tiếp tục tổ chức các trận đấu như bình thường. Những ca xét nghiệm ra kết quả dương tính là rất thấp trên phần lớn các CLB.

Quy định cách ly sẽ tiếp tục có sự hỗ trợ đầy đủ từ Chính phủ. Chúng tôi vẫn luôn đặt sức khoẻ của các cầu thủ, nhân viên CLB lên hàng đầu. Chúng tôi cũng yêu cầu các đội bóng tuân thủ nghiêm ngặt những quy định y tế.”

Mới nhất, trận đấu giữa Tottenham vs Fulham đã bị hoãn, và HLV Jose Mourinho đã dè bỉu: “Vài tiếng trước khi bắt đầu còn không biết có đá hay không. Giải đấu đỉnh nhất hành tinh”. Thông báo về vấn đề này, BTC Premier League khẳng định Fulham đã gửi yêu cầu sắp xếp lại lịch thi đấu sau khi có thêm vài ca dương tính. Toàn bộ đội hình Fulham sẽ được xét nghiệm ngay lập tức.

Theo Bongda24h

Link: https://bongda24h.vn/bong-da-anh/khong-co-chuyen-premier-league-bi-hoan-171-273057.html

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan