Pokémon Sword & Shield thông báo về giải đấu International Challenge

- 3 phút đọc

Phiên bản Sword & Shield của tựa game huyền thoại đã có những thông báo đầu tiên cho giải đấu PvP sẽ diễn ra trong ít ngày tới.

Tựa game Pokémon đã thông báo về sự kiện lớn tiếp theo của phiên bản Sword & Shield. Giải đấu PvP mang tên International Challenge sẽ được diễn ra trong ít ngày tới. Giải đấu là một trong những sự kiện thuộc khuôn khổ Video Game Chapionship (VGC) 2020. Giải sẽ bắt đầu vào 21/5 và kết thúc vào 24/5.

Giải đấu sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 (Ảnh: Daily Esports)

Luật thi đấu

International Challenge
sẽ thi đấu theo thể thức và luật lệ mới nhất của VGC 2020. Điều này có nghĩ là các pokemon thuộc dạng Gigantamax và các pokemon chưa xuất hiện trong Galar National Dex cũng sẽ được sử dụng.

Bạn đã đọc chưa?

Các trận đấu sẽ diễn ra dưới hình thức đấu đôi và đánh theo lượt. Thêm vào đó, nếu người chơi đứt kết nối, kết quả trận đấu sẽ bị hủy bỏ và người chơi đó có thể sẽ bị cấm tham dự các trận đấu khác trong tương lai.

Thông báo về giải đấu bằng tiếng Nhật (Ảnh: Twitter)

Cách đăng ký

Đầu tiên, mỗi tuyển thủ muốn tham dự sẽ phải có một bản Pokemon Sword & Shield cùng với tài khoản của Nintendo Switch Online. Người chơi cũng cần phải kết nối tài khoản Nintendo với Pokemon Club Account để Ban tổ chức tiện trao giải.

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục, các tuyển thủ sẽ cần mở mục menu và chọn vào mục VS. Sau đó, họ cần đến Battle Stadium và chọn vào “Online Competitions”. Trong mục này, bấm tiếp vào “Search Official Competitions” để đăng ký. Lưu ý: tuyển thủ cần nhận thưởng của International Challenge tháng 4 trước. Hạn chót đăng ký là 21/5.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan