Pochettino: ‘Tôi từng nghĩ mình sẽ thế chỗ Mourinho tại Real Madrid’

- 3 phút đọc

Cựu huấn luyện viên Tottenham Hotspur tiết lộ rằng ông từng suy xét về cơ hội ngồi ghế nóng tại đội chủ sân Santiago Bernabeu.

Tin đồn về việc Mauricio Pochettino là người dẫn dắt Real Madrid đã rộ lên trong thời điểm ông còn là HLV trưởng của Espanyol và lại được bàn tán sau khi ông đưa Tottenham Hotspur lên một đỉnh cao mới.

Khi nhà cầm quân người Argentina mới bắt đầu sự nghiệp của mình tại Espanyol, Jose Mourinho vẫn đang là thuyền trưởng ở Real Madrid. Nói về những mong muốn cá nhân, Pochettino tiết lộ:

Bạn đã đọc chưa?

“Tôi đã từng nghĩ mình sẽ là người kế thừa vị trí của ông ấy [Mourinho],” chiến lược gia 48 tuổi nói với tờ The Guardian.

“Ông ấy từng dẫn dắt Real Madrid. Và tôi đã nghĩ: ‘Chà, có thể một ngày nào đó mình sẽ thế chỗ ông ấy tại Real Madrid’, nhưng ai mà đoán trước cuộc đời cơ chứ. Giờ ông ấy đã thế chỗ tôi tại Tottenham. Thật lạ đời nhỉ?”

Ngày trước khi cuộc đối đầu giữa Espanyol và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha diễn ra, Pochettino đã phải nhấn mạnh rằng ông và gia đình là những người đứng ở phía của đại diện xứ Catalan.

Pochettino và Mourinho thời còn làm việc tại La Liga. (Ảnh: Twitter)

“Những đứa con của tôi ngủ trong những bộ Pijama với logo Espanyol, thật sự rất khó để tôi có thể nghĩ đến việc đổi câu lạc bộ,” Pochettino chia sẻ.

Nhưng phát biểu ấy đã khiến “Người đặc biệt” có lời đáp lại thú vị vào lúc hai người gặp mặt.

“Đó là một bình rượu vang đỏ Pháp hảo hạng dành cho tôi và 2 bộ quần áo thi đấu của Real Madrid,” Pochettino kể lại.

“Jose nói: ‘Đây nhé. Những bộ quần áo này là dành cho con cậu mặc kể từ bây giờ’. Chúng tôi đã giữ mối quan hệ tốt từ đó, và tôi rất mừng rằng ông ấy là người dẫn dắt Tottenham thay tôi”.

“Tôi rất vui vì đã để lại một câu lạc bộ với sức mạnh như vậy và tôi nghĩ rằng ông ấy cũng cảm ơn chúng tôi trong cách chúng tôi xây dựng câu lạc bộ của mình, mà bây giờ đã trở thành câu lạc bộ của ông ấy”.

Nguồn: Marca

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan