Phóng viên Thái tiết lộ bầu Đức từng ‘dạy’ Kiatisak uống r.ư.ợ.u kiểu Việt Nam

- 2 phút đọc

Tân HLV Kiatisuk Senamuang từng có khoảng thời gian ấn tượng ở HAGL giai đoạn 2002 – 2006, biến anh trở thành huyền thoại của CLB.

Ở thời điểm mới đến Việt Nam, Kiatisuk Senamuang đã là huyền thoại của bóng đá Đông Nam Á còn HAGL vẫn là CLB vô danh. Phóng viên Somrerk Issarangkul (Thái Lan) đi cùng Kiatisuk sang Việt Nam đã lưu giữ được nhiều câu chuyện thú vị.

Bạn đã đọc chưa?

Mới đây, ông Somrerk đăng bức ảnh chụp một bữa ăn giữa chủ tịch Đoàn Nguyên Đức (HAGL) với Kiatisuk. Trong ảnh, bầu Đức nâng chén r.ư.ợ.u còn Kiatisuk chơi đàn guitar.

Phóng viên người Thái kể lại: “Trong một đêm yên bình 17 năm trước ở Pleiku, ngôi biệt thự lớn mở cửa tiếp đón những vị khách đặc biệt từ Thái Lan. Đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên gồm 3 người.

Ở tầng hầm biệt thự, tỷ phú Đoàn Nguyên Đức đứng sau chúng tôi. Ông nói với tôi và Kiatisuk về văn hoá uống r.ư.ợ.u ở Việt Nam là phải nâng cao chén, hô “1 2 3 dô”.

Kết thúc cuộc vui với vị tỷ phú, siêu sao “Zico” (Kiatisuk), tôi loạng choạng đi về phòng trọ.

Bánh xe thời gian một lần nữa quay. Sau gần hai thập kỷ, ông chủ HAGL lại kêu gọi cựu siêu sao trở lại làm huấn luyện viên.

Ngày 17/12, Kiatisuk sẽ đến HAGL. Những nhà báo kỳ cựu ngồi nhìn lại hình ảnh trong quá khứ và đều gửi lời động viên đến Kiatisuk để có được thành công như quá khứ.

(Theo kenh14)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan