Phe vé lộng hành, giá vé trận Viettel vs Hà Nội đắt ngang ĐTQG

- 3 phút đọc

Giá vé chợ đen trận đại chiến giữa Viettel vs Hà Nội FC tại vòng 5 giai đoạn 2 V.League 2020 được phe vé đẩy giá lên tới 700.000 đồng/ cặp.

Giá vé trận Viettel vs Hà Nội đắt ngang ĐTQG

Bạn đã đọc chưa?

Trận đại chiến Viettel vs Hà Nội tại vòng 5 giai đoạn 2 V.League 2020 nhận được quan tâm của đông đảo các CĐV vì có ý nghĩa lớn trong cuộc đua vô địch. Song, BTC lại hạn chế số lượng khán giả vào sân trong trận đấu này.

Trận đấu này không bán vé, cũng không mở cửa tự do. Chỉ có một lượng nhỏ vé mời được phát tới tay những khán giả may mắn.

Song, như thường lệ, phe vé quanh sân Hàng Đẫy bằng một cách nào đó vẫn sở hữu một lượng lớn vé của trận đấu này. Thậm chí, vé chợ đen đã được rao bán từ trước khi người của BTC tới sân phát vé mời cho khán giả.

Với việc số lượng khán giả được vào sân hạn chế, phe vé được dịp đẩy giá vé lên mức không tưởng. Thời điểm 2 tiếng trước khi trận đấu giữa Viettel vs Hà Nội diễn ra, mức giá 1 cặp vé vào sân được rao bán lên tới 700.000 đồng, chẳng kém gì giá vé xem ĐT Việt Nam thi đấu. Mức giá được dự báo sẽ tiếp tục tăng khi thời điểm trận đấu cận kề.

Thông thường, Viettel luôn mở cửa tự do cho khán giả ở mỗi trận đấu trên sân nhà. Song, điều này không xảy ra ở trận đấu với Hà Nội FC.

Vé chợ đen trận Viettel vs Hà Nội được rao bán với mức giá 700.000 đồng/ cặp ở thời điểm 2 tiếng trước giờ bóng lăn.

Giá vé chợ đen trận Viettel vs Hà Nội dự báo còn tiếp tục tăng khi trận đấu cận kề.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan