Phát hành miễn phí Hitman: Absolution, GOG tuyên chiến với Epic và Steam

- 3 phút đọc

Cuộc đua trở thành tập đoàn game lớn nhất thế giới đang trở nên căng thẳng hơn khi đến GOG cũng đã chính thức tham gia.

GOG (tên đầy đủ là GOG.com, tiền thân là Good Old Games) là một là một dịch vụ phân phối và phát hành trò chơi máy tính và phim ảnh, dưới sự điều hành của GOG Ltd. Công ty có trụ sở chính tại Warsaw, Ba Lan.

GOG.com cung cấp những video game thông qua nền tảng kỹ thuật số miễn phí DRM dành cho Windows, OS X và Linux. Tháng 3/2012, GOG đã bắt đầu chào bán các tựa game như Alan Wake, Assassin’s Creed…

Bạn đã đọc chưa?

GOG là một trong những công ty phát hành game lớn trên thế giới (Ảnh: gamek)

GOG là một trong những công ty phát hành game lớn trên thế giới (Ảnh: gamek)

Trong khi cuộc đua cam go giữa Epic Games Store và Steam vẫn chưa được ngã ngũ, thì GOG cũng đã thể hiện ý định tham gia “miếng bánh” thị trường game. Vũ khí mà GOG mang đến lần này là tựa game Hitman: Absolution.

Như đã biết, trong sự kiện ra mắt PlayStation 5, Hitman 3 cũng đã có màn debut đến các game thủ. Theo đại diện của GOG, phát hành miễn phí Hitman: Absolution không chỉ để chào mừng Hitman 3 mà còn để tri ân cộng đồng của tựa game này.

Hitman: Absolution sẽ được phát hành miễn phí (Ảnh: store.steampowered.com)

Hitman: Absolution sẽ được phát hành miễn phí (Ảnh: store.steampowered.com)

Hitman: Absolution là hậu duệ thứ 5 của series game dài hơi Hitman – sản phẩm của IO Interactive, được ra mắt năm 2012. Với đồ họa Engine Glacier 2 hiện đại, đồ họa và gameplay tốt, Absolution đã đạt được những thành công cũng như khẳng định thương hiệu riêng của dòng game.

Sự kiện phát tặng game của GOG sẽ kết thúc vào ngày 15/6 tới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan