Phan Văn Đức bức xúc, lên tiếng chỉ trích trọng tài V.League

- 3 phút đọc

Trước những quyết định có phần khó hiểu của trọng tài trong trận đấu giữa Quảng Nam vs SLNA, tiền đạo Phan Văn Đức đã bày tỏ sự bất bình trên trang cá nhân của mình.

Tiền đạo Phan Văn Đức đã chỉ trích quyết định của trọng tài trong trận đấu giữa Quảng Nam vs SLNA ở vòng 8 V.League 2020. Cụ thể, ở phút 60 của trận đấu khi tiền đạo này xâm nhập vòng cấm Quảng Nam, thủ môn Phạm Văn Cường đã băng ra cản phá nhưng không trúng bóng khiến cầu thủ này ngã lăn ra.

Thế nhưng, trọng tài Nguyễn Minh Thuận lại từ chối cho SLNA hưởng phạt đền trong sự tranh cãi quyết liệt của Văn Đức và đồng đội.

Bạn đã đọc chưa?

Sau khi SLNA thua chung cuộc với tỉ số 1-2, tiền đạo của ĐTQG Việt Nam đã bày tỏ sự bức xúc trên Facebook cá nhân của mình. Tiền đạo này chia sẻ hình ảnh mình bị phạm lỗi kèm với dòng trạng thái: “Trọng tài như thế thì bóng đá VN lúc nào phát triển“.

Hình ảnh từ trang Facebook của Phan Văn Đức

Ngoài tình huống đó, bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 của Quảng Nam cũng gây ra nhiều tranh cãi. Các cầu thủ SLNA cho rằng tình huống dứt điểm của tiền vệ Đặng Hữu Phước chưa đưa bóng qua vạch vôi, dù vậy trọng tài vẫn công nhận bàn thắng.

Tình huống Văn Đức bị đốn ngã trong vòng cấm (Ảnh: VPF)

Không chỉ mỗi Phan Văn Đức ấm ức với kết quả này, HLV phó của SLNA, Nguyễn Huy Hoàng, cũng cho thấy sự không hài lòng với quyết định của tổ trọng tài. Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu, ông cho biết:

“Có 2 tình huống gây tranh cãi trong trận đấu này đó là phút 60 khi Văn Đức bị phạm lỗi trong vòng cấm nhưng trọng tài không cho chúng tôi hưởng phạt đền, và tình huống công nhận bàn thắng của CLB Quảng Nam khi bóng vẫn chưa qua vạch vôi, tôi đề nghị BTC xem xét lại cách điều hành của trọng tài trong trận đấu này”.

TÌNH HUỐNG TRỌNG TÀI TỪ CHỐI QUẢ 11M SAU CÚ NGÃ CỦA PHAN VĂN ĐỨC

TÌNH HUỐNG TRỌNG TÀI TỪ CHỐI QUẢ 11M SAU CÚ NGÃ CỦA PHAN VĂN ĐỨCTình huống diễn ra ở phút 59 trận đấu giữa Quảng Nam và SLNA tại vòng 8 V.League 2020. Anh em thấy sao?#PhanVanDuc #SLNA #QuangNam #VLeague2020

Người đăng: Sông Lam Nghệ An – SLNA FC vào Chủ nhật, 5 tháng 7, 2020

Theo Báo Thể thao & Văn hóa


Bài viết liên quan