Phân tích cú đỡ bóng thần sầu của Messi: Điểm chạm cao 1.8m, vượt cả cái đầu của đồng đội

- 3 phút đọc

Trong trận đấu giữa Argentina và Paraguay mới đây, Lionel Messi đã có một cú đỡ bóng thần sầu khiến cho các CĐV của anh phải phát sốt.

Leo Messi cùng các đồng đội đã trải qua 90 phút thực sự khó khăn trên sân nhà La Bombonera, trước đối thủ Paraguay. Cũng như Argentina, Paraguay đang có chuỗi trận bất bại kể từ đầu vòng loại, điều này cho thấy sức mạnh thực sự của đội bóng sọc đỏ-trắng. Và họ đã tiếp tục thể hiện điều đó trong trận đấu này.

Dù Argentina nhập cuộc rất chủ động, với nhạc trưởng quen thuộc Messi, tuy nhiên Paraguay mới là đội bóng vươn lên dẫn trước. Họ cũng có một nhạc trưởng của mình, đó là Miguel Almiron.Kết thúc trận đấu, hai đội ra về mới 1 điểm.

Điểm số này cũng giúp Albicelestes tạm vươn lên chiếm ngôi đầu (hơn Brazil 1 điểm). Trong khi đó, Paraguay lại đứng trước nguy cơ rơi xuống vị trí thứ năm, dù họ đã có 1 điểm xuất sắc ngay trên sân ông lớn Argentina. Đặc biệt, ngôi sao sáng Lionel Messi đã có một pha đỡ bóng thần sầu trong trận đấu này.

Chiều cao của Lo Celso là 1m78.

Với chiều cao này, ít ai ngờ rằng Messi lại có thể thực hiện một pha bóng kinh điển như vậy. Bản thân tiền vệ sinh năm 1996 cũng bất ngờ với tình huống đó của đồng đội.

Trong khi chiều cao của Messi chỉ là 1m7.

Đối với NHM thế giới, chiều cao khiêm tốn của Messi luôn là chủ đề bị nói tới. Tuy nhiên, đã không ít lần cầu thủ người Argentina thực hiện những pha bóng làm ngây ngất lòng người.

Pha bóng trong trận đấu.

Cụ thể, trong một tình huống khống chế bóng, chân của Messi đã vô tình vung cao hơn cả đầu của đồng đội Giovani Lo Celso. Trong khi đó, chiều cao của Messi lại khá khiêm tốn so với đồng đội (1m7 so với 1m78). Nhìn vào tình huống này, các CĐV một lần nữa lại phải khâm phục Messi bởi những anh đã thể hiện đến thời điểm này.

Góc cận cảnh để nhìn rõ hơn pha bóng này của Messi.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan