Phân biệt chủng tộc với Neymar, sao Marseille bị fan ‘dọa xử lý’ cả gia đình

- 3 phút đọc

Hậu vệ Alvaro Gonzalez đã bị các fan cuồng quá khích ‘dọa giết’ sau khi bị Neymar tố phân biệt chủng tộc ở trận đấu giữa PSG và Lyon diễn ra vào rạng sáng 14/9.

Đây là trận đấu mà PSG đã bị Marseille đánh bại với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, tâm điểm của trận đấu lại nằm ở màn ẩu đả giữa 2 đội vào cuối trận. Đã có 5 tấm thẻ đỏ được rút ra, một trong số đó thuộc về Neymar sau hành vi ‘bạt tai’ Alvaro Gonzalez bên phía đối thủ.

neymar-1492020b

Neymar tố hậu vệ đối phương phân biệt chủng tộc

Chia sẻ với báo giới sau trận, Neymar khẳng định hậu vệ Marseille đã có những lời lẽ phân biệt chủng tộc đối với anh. Thậm chí, Neymar còn khẳng định, anh cảm thấy tiếc vì ‘chưa đấm vào mặt gã đó’.

Bạn đã đọc chưa?

Những cáo buộc của Neymar đã và đang khiến cho Alvaro Gonzalez gặp nguy hiểm. Tiết lộ với truyền thông, đại diện phía Marseille khẳng định cầu thủ của mình đã liên tục bị quấy rối, thậm chí ‘dọa giết’ sau sự việc kể trên.

“Gonzalez không phân biệt chủng tộc. Anh ấy thể hiện điều đó qua hành động hàng ngày của mình kể từ khi gia nhập CLB.”

neymar-1492020

Neymar xô xát với hậu vệ bên phía Marseille

“Các đồng đội của Gonzalez có thể xác nhận điều này. CLB vẫn chấp hành yêu cầu của ban kỷ luật, hợp tác điều tra những vấn đề xảy ra trong trận đấu.”

“Cuộc tranh cãi lần này đã gây ra hậu quả nghiêm trọng. Marseille lên án hành vi tiết lộ số điện thoại cá nhân của Gonzalez và người thên lên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Trong một đêm, họ (Gonzalez và gia đình) liên tục bị quấy rối, thậm chí cả những lời dọa giết”, đại diện của Marseille cho hay.

Xem thêm: Neymar giải thích lý do ‘bạt tai’ hậu vệ bên phía Marseille

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan