Phạm Thành Lương chính thức gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội

- 3 phút đọc

Sau khi cả hai bên đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng, tiền vệ Thành Lương sẽ tiếp tục đồng hành với đội bóng thủ đô thêm 2 năm nữa.

Mới đây, CLB Hà Nội đã thông tin về việc đội bóng chính thức kí kết hợp đồng có thời hạn trong vòng 2 năm với Thành Lương. Bản hợp đồng này đã đưa tiền vệ khoác áo số 11 trở thành nội binh thứ 2 gắn bó với một CLB trong vòng 10 năm.

Phạm Thành Lương sẽ tiếp tục đồng hành với CLB Hà Nội. (Ảnh: CLB Hà Nội)

Phạm Thành Lương sẽ tiếp tục đồng hành với CLB Hà Nội. (Ảnh: CLB Hà Nội)

Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, tiền vệ từng 4 lần giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam chỉ thi đấu cho các đội bóng thủ đô. Thành Lương chính là một trong những nhân tố có ảnh hưởng rất lớn trong quá trình phát triển của CLB Hà Nội.

Bạn đã đọc chưa?

Khi còn ở trong giai đoạn đỉnh cao phong độ, tiền vệ sinh năm 1988 là cái tên không thể thiếu trong đội hình của HLV Phan Thanh Hùng. Chính vị chiến lược gia này cũng góp phần không nhỏ vào việc giúp cho đội bóng thủ đô có được lối chơi ấn tượng như ngày hôm nay.

Thành Lương tạo nên rất nhiều dấu ấn trong màu áo CLB Hà Nội. (Ảnh: Google)

Thành Lương tạo nên rất nhiều dấu ấn trong màu áo CLB Hà Nội. (Ảnh: CLB Hà Nội)

Trong màu áo ĐTQG, Thành Lương từng lọt vào “mắt xanh” của HLV Calisto và cùng ĐT Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ giành chức vô địch AFF Cup 2008. Lương “dị” cũng chính là chủ nhân của 2 bàn thắng vào lưới Malaysia và Lào tại giải đấu năm đó.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan