Phạm Đức Hòa chia tay CLB Futsal Tây Ban Nha

- 3 phút đọc

Mới đây, tuyển thủ futsal Việt Nam Phạm Đức Hòa đã chính thức phải nói lời chia tay với CLB O Parrulo Ferrol (Tây Ban Nha) để trở về Việt Nam thi đấu.

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Đức Hòa đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nói lời chia tay với CLB O Parrulo Ferrol. “Một trải nghiệm tuyệt vời ở Tây Ban Nha tuy chưa trọn vẹn nhưng Hoà xin được cám ơn ban lãnh đạo Câu Lạc Bộ Futsal Thái Sơn Nam và CLB O Parrulo Ferrol đã tạo điều kiện để Hoà có được cơ hội này. Hoà cũng xin cám ơn tất cả mọi người thời gian qua đã giúp đỡ Hoà trong gian đoạn khó khăn vừa qua cũng như giúp Hoà về được Việt Nam hôm nay!”, Đức Hòa chia sẻ.

Đước biết, dịch cúm Covid-19 chính là nguyên nhân lớn nhất khiến Đức Hòa phải sớm nói lời chia tay với CLB Tây Ban Nha. Thời gian vừa qua, Tây Ban Nha chính là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch này.

Bạn đã đọc chưa?

Đức Hòa (số 19) trong màu áo CLB O Parrulo Ferrol.

Trước đó, Đức Hòa cũng người đồng đội Trần Văn Vũ đã có quãng thời gian hơn một tháng thử việc tại đây. HLV trưởng của CLB O Parrulo Ferrol chính là ông Hector Souto, người từng có quãng thời gian gắn bó dài cùng futsal Việt Nam. Sau đó, riêng Đức Hòa đã được CLB giữ lại cho giai đoạn lượt về giải futsal Tây Ban Nha.

Trở lại Việt Nam, Đức Hòa sẽ tiếp tục tập luyện cùng CLB Thái Sơn Nam để chuẩn bị cho giải VĐQG sắp tới. Với đẳng cấp của mình, Đức Hòa vẫn sẽ là một trong những niềm hy vọng vàng của futsal Việt Nam ở những giải đấu sắp tới.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan