Pep Guardiola chỉ ra điều Aguero cần làm để ký hợp đồng mới với Man City

- 3 phút đọc

Pep Guardiola đã lên tiếng nói về tình trạng hiện tại của Sergio Aguero tại Manchester City.

Sergio Aguero đang bước vào năm cuối hợp đồng với Manchester City. Tuy nhiên, 2 bên vẫn chưa có động thái ký kết giao kèo mới.

Bạn đã đọc chưa?

Không loại trừ khả năng Man City nghĩ đến viễn cảnh chia tay tiền đạo người Argentina bất chấp anh là chân sút số 1 trong lịch sử câu lạc bộ. Hiện tại, cựu sao Atletico Madrid đã bước qua tuổi 32, một giai đoạn khá nhạy cảm trong sự nghiệp cầu thủ.

Chính vì thế nên Aguero cần phải thật nỗ lực để thuyết phục ban lãnh đạo trao cho bản hợp đồng mới. Nói về điều này, Pep Guardiola đã lên tiếng chỉ rõ Aguero nên làm gì vào thời điểm hiện tại:

aguero-130920-premierleague

“Điều quan trọng nhất lúc này là Aguero cần tìm lại thể trạng tốt nhất, bắt lại nhịp chơi bóng và tránh xa các chấn thương để thi đấu thật xuất sắc. Chúng tôi hiểu rõ cậu ta có tầm ảnh hưởng như thế nào với câu lạc bộ và trân trọng điều đó.”

“Sau đó, đội bóng và cậu ta mới bước đến quá trình đàm phán. Nếu cậu ta vẫn ở đẳng cấp cao nhất, chẳng có lý do gì cậu ta phải ra đi trừ khi cậu ta muốn thế. Cậu ta là cái tên độc nhất. Những bàn thắng, các thống kê đã chỉ rõ điều đó.”

Sergio Aguero là người có thể vượt qua Virgil Van Dijk (Ảnh: goal.com)

Aguero vừa có màn tái xuất trước Arsenal trong khoảng thời gian dài ngồi ngoài vì chấn thương. Đây là tín hiệu tích cực dành cho Man City bởi Gabriel Jesus chưa thể trở lại.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan