Paul Scholes chỉ ra điều làm nên chiến thắng của Arsenal trước Man United

- 3 phút đọc

Cựu danh thủ Paul Scholes mới đây đã dành lời khen cho Gabriel, cái tên đã thi đấu vô cùng xuất sắc để giúp cho Arsenal có được chiến thắng quan trọng trước Man United.

Đón tiếp Arsenal trên sân nhà, Man United được kỳ vọng sẽ chấm dứt chuỗi trận đáng thất vọng từ đầu mùa. Với hành trang là chiến thắng 5-0 trước RB Leipzig hồi giữa tuần, rõ ràng có lý do để NHM Quỷ đỏ tin vào một chiến thắng dành cho đội bóng chủ sân Old Trafford.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, đoàn quân của Solskjaer đã thi đấu vô cùng thất vọng và để cho Arsenal đánh bại với tỷ số tối thiểu 1-0 bằng bàn thắng duy nhất của Aubameyang.

Chia sẻ sau trận đấu, huyền thoại Paul Scholes đã đánh giá rất cao lối chơi của Arsenal, đồng thời dành lời khen đặc biệt cho Gabriel. Ông cho biết:

“Khi nghĩ về Arsenal trong hai hoặc ba năm qua, bạn sẽ nói rằng họ đã hơi mềm yếu, và có một chút vô tổ chức.”

“Tôi nghĩ Arteta đã củng cố được đội bóng. Trước Man Utd, họ trông có tổ chức ở mọi khu vực trên sân.”

“Hai tiền vệ trung tâm chơi rất xuất sắc. Elneny, cậu ấy trông giống như một bản hợp đồng mới thực sự, cậu ấy đã không được chú ý trong vài năm qua.”

“Arsenal thi đáu rất có tổ chức, nhưng đôi khi họ cũng rất xông xáo, điều mà bạn thường không liên tưởng với Arsenal.”

“Tôi nghĩ Gabriel đã rất xuất sắc ở phía sau, hãy nhìn vào số lần cậu ấy băng vào cướp bóng trước Rashford và Greenwood.”

“Đó là yếu tố mà Man United còn thiếu lúc này”, Paul Scholes cho hay.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan