Overwatch dần đến hồi kết, game thủ thi nhau tháo chạy

- 3 phút đọc

Nhà vô địch Overwatch World Cup 2019, Jay “Sinatraa” Won tuyên bố kết thúc sự nghiệp Overwatch để chuyển sang tựa game Valorant của Riot.

Jay “Sinatraa” Won là một trong những huyền thoại của tựa game Overwatch. Chỉ riêng năm 2019, với thành tích quán quân Overwatch League, dành MVP của cả mùa giải và vô địch Overwatch World Cup 2019 trong màu áo đội tuyển Mỹ, Sinatraa được xem như gương mặt biểu tượng của tựa game thuộc sở hữu của Blizzard này.

Sinatraa – biểu tượng một thời của tựa game Overwatch

Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất, anh tuyên bố rời khỏi San Francisco Shock và kết thúc sự nghiệp chơi Overwatch chuyên nghiệp. “Tôi đang dần mất đi nguồn cảm hứng cho trò chơi. Tôi cũng không biết lí do là tại sao nữa” – Sinatraa chia sẻ. Đồng thời anh cũng cho biết đã mất ngủ và suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định như vậy.

Bạn đã đọc chưa?

Sau khi rời khỏi Overwatch, Sinatraa kí hợp đồng với đội game Sentinels Esports – đội game thuộc trò chơi Valorant – tựa game mới ra mắt của Riot. Sánh vai cùng anh còn có cựu tuyển thủ ShahZam và SicK của tựa game CS:GO, tuyển thủ Zombs của game Apex Legends, và một vị trí hiện vẫn chưa được công bố chính thức.

Đội hình hiện tại của đội Sentines Esports

Sinatraa không phải cái tên đầu tiên tháo chạy khỏi “con tàu đang chìm” Overwatch để chuyển sang Valorant khi trước anh còn có những tuyển thủ như George “ShaDowBurn” Gushcha, Timo “Taimou” Kettunen và những streamer Overwatch có tiếng như Gale Adelade và John “Wanted” Lin.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan