Ông chủ Arsenal đã bắt đầu đặt niềm tin vào Mikel Arteta, một chương mới sắp mở ra với Pháo Thủ

- 3 phút đọc

Ông chủ người Mỹ của Arsenal vốn không phải là một người thường mạnh tay mua sắm, thế nhưng điều đó có khả năng sẽ được thay đổi phần nào trong tương lai.

Kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua, Arsenal đã mang về một tân binh vô cùng chất lượng, đó là Thomas Partey. Thực tế, những thông tin về việc Pháo thủ muốn có cựu sao Atletico Madrid đã xuất hiện từ lâu.

Bạn đã đọc chưa?

Thế nhưng phải đến trước khi phiên chợ Hè khép lại, fan hâm mộ đội bóng bắc London mới được thấy ngôi sao người Ghana đổ bộ Emirates.

Arsenal vốn dĩ chẳng có đủ ngân sách để chiêu mộ Partey, khi mà họ thất bại trong việc bán đi những ngôi sao không còn nằm trong kế hoạch.

Tuy nhiên nhờ sự ủng hộ của ông chủ Stan Kroenke, HLV Mikel Arteta đã có được mảnh ghép mà mình mong muốn. Vị tỷ phú người Mỹ vốn không được coi là một ông chủ đam mê bóng đá và bị các cổ động viên phản đối rất nhiều.

Tuy nhiên vì sự tin tưởng vào khả năng của Mikel Arteta, Kroenke đã ra tay để Arsenal có được Partey. Sau chức vô địch FA Cup, niềm tin của ông Kroenke cho chiến lược gia người Tây Ban Nha là rất lớn.

Vị doanh nhân người Mỹ muốn cựu trợ lý của Pep Guardiola có được những nhân tố mình cần, qua đó tăng khả năng đoạt lấy tấm vé tham dự Champions League cho Arsenal. Hi vọng là trong thời gian tới, mà gần nhất là kỳ chuyển nhượng Đông diễn ra vào tháng Một năm sau, Arsenal sẽ tiếp tục được đón thêm những tân binh chất lượng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan