Nuốt lời ra đi, Messi bị huyền thoại Real Madrid chỉ trích không thương tiếc

- 3 phút đọc

Cựu tiền đạo huyền thoại của Real Madrid – Hugo Sanchez mới đây đã lên tiếng chỉ trích Lionel Messi và đội ngũ đằng sau khi anh nuốt lời để tiếp tục ở lại gắn bó với Barcelona.

‘Drama Messi’ cuối cùng cũng đã khép lại với phần thắng nghiêng về phía Barcelona. Messi, sau khi gửi bản fax tuyên bố ra đi, đã chấp nhận nhượng bộ để tiếp tục ở lại với Barca thêm một mùa giải nữa.

messi-692020c

Messi phải nhượng bộ để ở lại

Điều này khiến cho đa số CĐV Barca cảm thấy vui mừng. Nhưng ngược lại, nó cũng khiến không ít người cảm thấy khó chịu.

Bạn đã đọc chưa?

Chia sẻ với báo giới,huyền thoại Hugo Sanchez cho biết:

“Messi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ở lại Barcelona. Tất cả là do lời khuyên tồi tệ từ cha cậu ấy và công tư tư vấn luật cho mình. Bởi vì họ đã có thể cứu vãn bản fax – thứ đã làm giảm sút đáng kể hình ảnh của M10 ở đội bóng.”

messi-692020

Messi bị chỉ trích vì nuốt lời ra đi

“Bản fax ấy chỉ khiến Messi đau đầu, bởi vì không có đội bóng nào có thể trả 700 triệu euro vì điều khoản chấp dứt hợp đồng của anh ấy cả. Số tiền đó có thể được tiết kiệm bằng cách gửi một lời đề nghị đúng thời hạn và nó sẽ khiến cho những đội bóng muốn có Messi không phải chịu áp lực vì số tiền phá vỡ hợp đồng của cậy ấy.”

“Giờ đâ, Messi chẳng còn lựa chọn nào khahcs ngoài việc thưởng thức một vài loại trà tỏi ưa thích hay nước lọc trong khoảng thời gian gần 1 năm còn lại. Đó là cách để tránh ‘bị mệt mỏi và chịu đựng’ cho đến khi cậu ấy được tự do”, Sanchez cho hay.

Xem thêm: Messi tiết lộ ‘bí mật’ đằng sau quyết định tiếp tục gắn bó với Barca: Vợ khóc, con cầu xin ở lại

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan