Nữ streamer xinh đẹp hợp tác cùng Tổ chức Ung thư Hoa Kỳ

- 3 phút đọc

Jannelle “Freya Fox” Kao – nữ streamer nổi tiếng, đã hơp tác cùng Tổ chức Ung Thư Hoa Kỳ trong sự kiện “Gamers vs Cancer”.

Jannell “Freya Fox” Kao, sinh ngày 19/01/1993, là một trong những số ít streamer đầu tiên của ứng dụng Facebook Gaming Partners. Cô là một game thủ chuyên nghiệp với sở trường là các thể loại game đối kháng 1vs1. Cô đã xuất sắc giành chức vô địch Facebook Gaming Fighting Game Championship năm 2018. Ngoài ra cô còn được biết đến như là một nhạc sĩ, doanh nhân, influencer và viết sách.

Jannelle "Freya Fox" Kao - nữ streamer tài năng và xinh đẹp (Ảnh: imdb)

Jannelle “Freya Fox” Kao – nữ streamer tài năng và xinh đẹp (Ảnh: imdb)

Vừa qua, Freya Fox đã hợp tác với Tổ chức Ung Thư Hoa Kỳ (ACS) trong nỗ lực phòng chống ung thư trên thế giới. Cụ thể, chương trình “Gamers vs Cancer” thuộc sự kiện #GivingTuesdayNow sẽ được Freya Fox stream trên kênh Twitch của mình. Số đầu tiên đã ra mắt hôm qua ngày 05/05.

Bạn đã đọc chưa?

Đây không phải lần đầu tiên nữ streamer xinh đẹp hợp tác cùng ACS khi mà vào tháng 11 năm 2018, cô đã tổ chức quyên góp cho chương trình Giving Tuesday và khi đó, cô đã kêu gọi được 2 nghìn đô-la.

Freya Fox hợp tác cùng Tổ chức Ung thư Hoa Kỳ (Ảnh: invenglobal)

Freya Fox hợp tác cùng Tổ chức Ung thư Hoa Kỳ (Ảnh: invenglobal)

Cô chia sẻ: “Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy cách mà các trò chơi điện tử có thể mang chúng ta đến gần nhau hơn. Những việc mà ACS đang làm thực sự rất tuyệt vời và rất có ý nghĩa với tôi, vì cha tôi đã có thời gian chiến đấu với bệnh ung thư tuyến tiền liệt khi tôi đang học cao đẳng và ông ấy đã vượt qua được cơn bạo bệnh một cách kỳ diệu. Những game thủ luôn muốn được chiến thắng và tôi tin một ngày nào đó chúng ta sẽ chiến thắng căn bệnh ung thư.”.

Link quyên góp của Freya Fox sẽ được cập nhật ngay trong kênh stream của cô cho bất kì ai có mong muốn đóng góp một phần cho cuộc đấu tranh chống ung thư – căn bệnh nan y của thế giới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan