Nữ streamer ‘nóng bỏng’ bị vướng nghi vấn động chạm ‘dao kéo’

- 3 phút đọc

Nữ streamer người Trung Quốc Yaya là một trong những Youtuber nổi tiếng và cô luôn thu hút được một lượng lớn viewer mỗi khi lên sóng.

Đối với những người thường xuyên theo dõi các nữ streamer, nhất là những streamer đến từ Trung Quốc, Yaya có lẽ không phải là một cái tên quá xa lạ. Với gương mặt xinh xắn, cách giao tiếp dễ thương, thân thiện; Yaya luôn thu hút được một lượng lớn người xem mỗi khi lên sóng đồng thời xây dựng được một lượng lớn fan trung thành ngay tại đất nước tỷ dân.

Nữ streamer quyến rũ Yaya (Ảnh: Instagram NV)

Tuy nhiên, mới đây, cô nàng đã vướng phải rắc rối lớn khi kịch liệt tranh cãi, lên án gay gắt fan hâm mộ của mình ngay trên kênh livestream sau khi một số fan cho rằng cô đã có động chạm “dao kéo”.

Bạn đã đọc chưa?

Tấm ảnh vừa được cô đăng tải gần nhất (Ảnh: Instagram NV)

Cụ thể, trên trang instagram cá nhân, Yaya đã đăng tải một số bức ảnh mặc bikini màu vàng. Mọi chuyện vẫn sẽ không có gì nếu như các “thánh soi” không nhìn thấy bức hình cô tự so sánh và cho rằng thần tượng đã “đại tu” vòng 1.

Tấm ảnh gây tranh cãi (Ảnh: Instagram NV)

Yaya ngay lập tức phản pháo với những lời lẽ gay gắt, cô cho rằng “không ai đi phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ làm nhỏ như thế”. Mặc dù sau đó cảm thấy mình hơi quá lời, cô đã nhỏ nhẹ lại và giải thích rằng sự khác biệt có lẽ đến từ ánh sáng, góc chụp…

Yaya cho rằng không ai đi phẫu thuật mà “chỉ làm ngực nhỏ như thế” (Ảnh: Instagram NV)
Thực ra thì các ảnh cũ của cô cũng đã rất quyến rũ (Ảnh: Instagram NV)

Drama của Yaya có thể sẽ chìm xuồng, fan của cô có thể không phải ác ý khi so sánh thần tượng của mình nhưng nữ streamer xinh đẹp có lẽ cần phải học cách bình tĩnh hơn trong những tình huống tương tự sau này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan