Nữ game thủ LMHT đầu tiên của Nhật Bản: Không chỉ chơi game hay mà nhan sắc còn thuộc dạng ‘cực phẩm’

- 4 phút đọc

Chỉ mới 17 tuổi nhưng nữ game thủ Miyu Otomo đã ghi dấu ấn vào nền LMHT Nhật Bản khi trở thành nữ tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên trong bộ môn eSports này ở xứ sở mặt trời mọc.

Lần đầu tiên trong lịch sử LMHT Nhật Bản, khu vực này có nữ tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên. Đặc biệt hơn, nữ tuyển thủ này chỉ mới có 17 tuổi nhưng sở hữu trình độ chơi game tốt cùng nhan sắc xinh đẹp, vào dạng “cực phẩm”.

Yumi Otomo (Ảnh: hk01)

Yumi Otomo (Ảnh: hk01)

Miyu Otomo được đội tuyển Rascal Jester chiêu mộ và cô sẽ thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ. Ở lứa tuổi của cô, đa số sẽ vẫn còn mài đũng quần trên ghế nhà trường. Nhưng riêng Otomo thì chọn con đường khó khăn hơn chính là trở thành tuyển thủ eSports chuyên nghiệp. Mức rank của cô nàng ở máy chủ Nhật Bản là Đại Cao Thủ.

Bạn đã đọc chưa?

Bản thân Yumi cũng hiểu cô vừa tạo cột mốc quan trọng trong lịch sử nền LMHT xứ Phù Tang. Phát biểu trên trang cá nhân, nữ game thủ cho biết cô cũng cảm thấy khá áp lực khi tạo nên một sự thay đổi có thể tác động đến toàn bộ nền eSports ở Nhật: “Đây là lần đầu tiên xuất hiện game thủ nữ tại LMHT Nhật Bản. Vì vậy, tôi rất lo lắng. Tôi sẽ nỗ lực, đóng góp hết sức mình cho Rascacl Jester. Tôi mong muốn được trở thành một game thủ được nhiều người yêu mến.”

Cô hiện là thành viên của Rascal Jetster (Ảnh: hk01)

Cô hiện là thành viên của Rascal Jetster (Ảnh: hk01)

Cô mong muốn sẽ có thể thành công với nghiệp tuyển thủ eSports (Ảnh: hk01)

Cô mong muốn sẽ có thể thành công với nghiệp tuyển thủ eSports (Ảnh: hk01)

Một điểm cộng khác của Yumi Otomo chính là gương mặt xinh xắn cùng đôi mắt to tròn lanh lợi của cô nàng, gợi nhắc những idol quen thuộc của làng giải trí xứ mặt trời mọc.

Nhan sắc vào dạng "cực phẩm" của Yumi Otomo (Ảnh: hk01)

Nhan sắc vào dạng “cực phẩm” của Yumi Otomo (Ảnh: hk01)

Đôi mắt to tròn lanh lợi (Ảnh: hk01)

Đôi mắt to tròn lanh lợi (Ảnh: hk01)

Nụ cười tỏa nắng (Ảnh: hk01)

Nụ cười tỏa nắng (Ảnh: hk01)

Lãnh vực eSports luôn là một trong những môi trường khắc nghiệt và vẫn còn rất nặng sự phân biệt giới tính. Có nhiều người đã không vượt qua nổi áp lực của các trận đấu và đến từ chính các đồng đội. Nhưng biết đâu bất ngờ, sự xuất hiện của Yumi Otomo sẽ là một trong những phát pháo đầu cho sự thay đổi của nền eSports toàn thế giới.

>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng nhan sắc của ‘nữ thần LPL’ vừa quay trở lại cuộc sống ‘độc thân vui tính’

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan