Nữ chủ tịch xinh đẹp phải lên tiếng xin lỗi sau pha phát ngôn ‘đi vào lòng đất’

- 3 phút đọc

Sau khi lỡ miệng trên điện thoại và bị lọt vào stream, nữ chủ tịch Leena Xu đã phải lên tiếng xin lỗi fan hâm mộ và tuyển thủ Dardoch.

Trong khi tuyển thủ Yiliang “Doublelift” Peng của Team SoloMid (TSM) đang livestream, nữ chủ tịch của đội – Leena Xu đã nhận được một cuộc điện thoại. Cô đã vô tình để lộ những thông tin nội bộ của TSM có liên quan đến tương lai của người đi rừng, tuyển thủ Joshua “Dardoch” Hartnett. Đoạn clip cắt từ buổi stream này ngay sau đó đã được phát tán rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Joshua “Dardoch” Harnett – “nạn nhân” trong câu chuyện (Ảnh: Youtube)

Sau khi để xảy ra sự việc, Leena đã đăng một đoạn trạng thái giải thích nguyên nhân. Cô cho biết sự cố là do Doublelift đã đổi máy tính nhưng chưa thay đổi cài đặt OBS. Tuy nhiên, trong các bình luận, mọi chất vấn đều chỉ nhằm vào việc tại sao cô lại nói chuyện điện thoại về vấn đề nội bộ trong phòng của một trong các tuyển thủ.

Bạn đã đọc chưa?

Đoạn stream đã được lan truyền rộng rãi trên Twitter (Ảnh: dailyesports)

Ngay sau đó, cô đã chính thức lên tiếng xin lỗi fan hâm mộ và tuyển thủ Dardoch. Tuy nhiên, theo một số bình luận, ảnh hưởng của phát ngôn do Leena đưa ra sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến tương lai của Dardoch.

Theo Barry Lee, giám đốc của Esports for Evolved Talent Agency, các đội muốn có sự phục vụ của Dardoch bây giờ sẽ phải đánh giá tuyển thủ này thật kỹ khi chính đội tuyển cũ cũng đã xác nhận rằng anh (quá kém) đến mức không một đội nào muốn tuyển.

Bất kỳ đội nào muốn có Dardoch giờ sẽ phải cân nhắc kỹ (Ảnh: dailyesports)

Trong một diễn biến khác, Dardoch vẫn chưa có bất kỳ một phát biểu nào sau sự việc. Anh chỉ bấm Like cho một bài hát, trong đó có đoạn “Every team has its ups and downs / Sometimes ups outnumber the downs / Not at TSM.” (Mọi đội tuyển đều có lúc thăng trầm / Đôi khi thành công nhiều hơn thất bại / Những không phải ở TSM).

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan