Noway đi tham dự gameshow hẹn hò, Sorn bị gọi tên

- 3 phút đọc

Việc các tuyển thủ, streamer eSports tham dự gameshow trên truyền hình không còn là việc hiếm và mới đây, danh sách này bổ sung thêm cái tên Nguyễn “Noway” Vũ Long.

Khi eSports đang dần nhận được những sự chú ý hơn từ cộng đồng bên ngoài thì các tuyển thủ, streamer… những người trong suy nghĩ của mọi người là cuộc sống đa phần xoay quanh chiếc máy tính, cũng có nhiều cơ hội hơn để bước ra ánh sáng.

Trong làng eSports, không thiếu những cái tên đã vô cùng quen thuộc với khán giả đại chúng thông qua những chương trình gameshow ăn khách: PewPew Hoàng Văn Khoa, Misthy Lê Thy Ngọc, ViruSs Đặng Tiến Hoàng…

Bạn đã đọc chưa?

PewPew trên gameshow và câu nói bất hủ (Ảnh: Nguoiduatin)

PewPew trên gameshow và câu nói bất hủ (Ảnh: Nguoiduatin)

Và trong ngày hôm qua 6/6, một cái tên nữa đã gia nhập danh sách “lấn sân showbiz” của các ngôi sao eSports. Đây không phải ai xa lạ mà chính là Nguyễn “Noway” Vũ Long – streamer đang trực thuộc SBTC, một gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam. Chương trình anh tham gia là gameshow nổi tiếng Người Ấy Là Ai.

Sự xuất hiện của Noway trên sóng truyền hình ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng LMHT Việt. Tất cả mọi người đều tỏ ra vô cùng thích thú và đặc biệt nhiều lời chúc mừng đã gửi đến anh sau khi nữ chính – Cara Phương đồng ý lời đề nghị hẹn hò, tìm hiểu của anh.

Một tình huống dở khóc dở cười sau đó là khi trang báo K lên bài về sự kiện này, hình ảnh của Nguyễn “Sorn” Minh Hào thuở “ngố tàu” lại bị ghép vào để chứng minh sự thay đổi theo thời gian của Noway. Nhờ tình huống này, rất nhiều game thủ, kể cả BLV Nguyễn “Ling” Mạnh Linh đã ngay lập tức tag “Thần rừng” một thời của VCS vào trêu chọc.

Tình huống dở khóc dở cười giữa 2 tuyển thủ (Ảnh: Facebook)

Tình huống dở khóc dở cười giữa 2 tuyển thủ (Ảnh: Facebook)

Hiện tại, trang báo kia cũng đã thay đổi hình ảnh sau khi nhận ra sai lầm. Riêng cộng đồng VCS vẫn mong muốn Xạ Thủ giỏi nhất nhì VCS một thời sẽ sớm tìm được bến đỗ cho cuộc đời.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan