NÓNG: Xuất hiện tin đồn Epic Games cho tải miễn phí GTA V

- 3 phút đọc

Đã có rất nhiều tin đồn về việc tựa game “con cưng” của Rockstar Games sẽ được Epic Games phát hành miễn phí vào hôm nay 14/5.

Grand Theft Auto (GTA) là tựa game nhập vai hành động nổi tiếng của Rockstar Games được phát hành lần đầu tiên tại châu Âu và Bắc Mỹ vào tháng 10 năm 1997 cho hệ điều hành MS-DOS và Microsoft Windows. Ở Việt Nam, game được đọc trại đi thành Ga-ta và là GTA: Vice City là một trong những tựa game gắn liền với nhiều thế hệ tuổi thơ của 8x, 9x.

Vice City là phiên bản gắn liền với nhiều thế hệ game thủ Việt (Ảnh: Youtube)

GTA V là phiên bản thứ 5 của tựa game huyền thoại GTA và là phần tiếp theo của GTA IV. Bản gốc của trò chơi đã được phát hành vào ngày 17/9/2013 cho Xbox 360 và PlayStation 3. Trò chơi cũng đã được phát hành cho Xbox One và PlayStation 4 vào 18/11/2014, cho PC vào 14/4/2015.

Bạn đã đọc chưa?

GTA V khi ra mắt đã tạo nên một cơn sốt thực sự dù giá thành khi đó khá đắt. Với sự cải tiến rõ rệt so với GTA IV đồng thời lối chơi và đồ họa đều được cải thiện, đặc biệt trong thời đại phát triển của các phương tiện truyền thông đại chúng. Không chỉ cộng động người chơi bình thường mà rất nhiều streamer và game thủ có tiếng tăm cũng thi nhau livestream phá đảo GTA V.

GTA V sẽ được Epic Games phát hành miễn phí hôm nay?

Theo một số nguồn tin, tối nay ngày 14/5, Epic Games sẽ cho người chơi tải GTV V miễn phí và sự kiện này sẽ kéo dài đến 21/5. Tin tức này hiện đang tạo nên một làn sóng với đủ những ý kiến trái chiều, khi một số game thủ cho rằng điều này là một vận may nhưng với các game thủ đã bỏ một số tiền lớn để sở hữu tựa game, điều này thực sự là một cú sốc.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan