NÓNG: WADID và Tarzan đã rời khỏi Griffin

- 3 phút đọc

Cuối cùng thì hai cái tên đáng chú ý còn lại của đội Griffin cũng đã đưa ra quyết định cho tương lai của mình khi giải mùa hè sắp đến.

Như chúng ta đã biết, Griffin là một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) mạnh nhất tại khu vực LCK (Hàn Quốc). Họ là một trong số những đội tuyển hiếm hoi đủ khả năng để thách thức “ông vua” T1 ở thời điểm đỉnh cao phong độ.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc giải mùa xuân 2020, với sự ra đi của nhiều tuyển thủ (Chovy, Lehends, Kanavi… và những rắc rối nội bộ, Griffin đã không còn là chính mình và nhanh chóng nhận những thất bại liên tiếp. Hệ quả của việc đó là suất xuống hạng sau khi họ thua 2-0 trước SANDBOX Gaming ở nhánh thua vòng thăng hạng LCK hồi tháng 4/2020.

Bạn đã đọc chưa?

Griffin từng là thế lực rất lớn ở LCK (Ảnh: gameK)

Việc không còn được chơi ở giải đấu cao nhất Hàn Quốc khiến cho Griffin cũng không thể giữ chân các trụ cột. “Phát pháo đầu” được bộ ba Viper, Ucal, Untara bắn ra báo hiệu cho một sự tháo chạy ồ ạt khỏi “con tàu đắm” mang tên Griffin. Lúc này, khán giả chỉ còn hồi hộp chờ xem khi nào thì Tarzan, WADID rời đội.

Và hôm nay 21/05, trong thông báo mới nhất trên trang Twitter cá nhân, Griffin đã nói lời chia tay bộ đôi Tarzan – WADID. Đây là một điều tất yếu nhưng những fan hâm mộ trung thành của “đội tuyển mạnh thứ hai Hàn Quốc sau T1” không khỏi đau lòng và càng thêm trăn trở về tương lai của đội tuyển “con cưng”.

Lời từ biệt cho WADID và Tarzan (Ảnh: Twitter)

Hiện tại, Griffin chỉ còn mỗi Hoya và Sword và có lẽ để quay trở lại LCK, họ cần phải thực sự cố gắng rất nhiều.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan