NÓNG: Vừa tới Tottenham, Bale đã dính chấn thương, nghỉ thi đấu 1 tháng

- 2 phút đọc

Theo tiết lộ từ tờ Marca, Gareth đã dính phải một chấn thương đầu gối và sẽ phải ngồi ngoài khoảng 4 tuần.

Hiện tại, Gareth Bale đã có mặt ở London để làm thủ tục trước khi chính thức trở thành người của Tottenham Hotspur. Bale sẽ cùng với Sergio Reguilon trở thành 2 tân binh tiếp theo của Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020.

bale-170920-thesun

Tottenham hoàn tất thương vụ Gareth Bale (Ảnh: The Sun)

Được biết, tiền vệ người xứ Wales sẽ đặt bút ký vào giao kèo có thời hạn mượn 1 năm. Tuy nhiên, trong buổi kiểm tra y tế mới đây, đội ngũ y tế của Tottenham đã phát hiện ngôi sao chạy cánh xứ Wales dính chấn thương đầu gối. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, đội ngũ y tế The Spurs xác nhận rằng Bale sẽ phải ngồi ngoài khoảng 4 tuần.

Bạn đã đọc chưa?

Nhưng có vẻ như Tottenham đã biết được điều này trước khi đồng ý ký hợp đồng với Bale, đồng nghĩa với việc hợp đồng mượn vẫn sẽ được thực hiện.

Mùa Hè 2013, Real Madrid đã chi ra số tiền kỷ lục thế giới 86 triệu bảng để mua Bale về từ Tottenham. Tuyt nhiên, những chấn thương liên miên cũng khiến Bale không thể vươn tới đẳng cấp cao nhất như kỳ vọng của Real Madrid.

Mặc dù vậy, anh cũng đã giúp Real giành được 4 chức vô địch Champions League và 2 La Liga trong 7 năm qua trước khi trở lại đầu quân cho Tottenham.

Xem thêm: Sau Bale, cựu thuyền trưởng Tottenham muốn ‘rút ruột’ thêm một trụ cột nữa của Real

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan