NÓNG: Vợ sắp cưới của Bùi Tiến Dũng hủy kết bạn với chồng chưa cưới, thay đổi tình trạng quan hệ về Độc thân

- 2 phút đọc

Trong một diễn biến mới nhất, vợ chưa cưới của Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ hủy kết bạn với hậu vệ của ĐTVN và khiến cho NHM đứng ngồi không yên.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, nàng WAG này đã hủy kết bạn với chồng chưa cưới, đồng thời thay đổi tình trạng quan hệ về ‘Độc thân’. Bên cạnh đó, dòng mô tả trên trang cá  nhân cũng ghi rõ hiện tại cô nàng đang là ‘Single mom’.

bui-tien-dung-1392020

Vợ chưa cưới của Bùi Tiến Dũng hủy kết bạn với hậu vệ của ĐTVN

Ngoài ra, trên trang Instagram cá nhân, những hình ảnh thân mật giữa cô và trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đã được gỡ bỏ. Gần nhất, Khánh Linh cũng đã đăng một story với thông điệp đầy ẩn ý:

Bạn đã đọc chưa?

“… Đàn ông, đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ: Muộn.’

bui-tien-dung-1392020a

Dòng mô tả ‘Single mom’

Những động thái của cô nàng đang khiến cho cộng đồng mạng xôn xao vì không biết giữa 2 người liệu đã xảy ra chuyện gì. Trong khi đó ở chiều ngược lại, phía trung vệ Bùi Tiến Dũng chưa có bất cứ phản hồi nào về điều này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan