NÓNG! VĐV xinh đẹp Nga từng bị gạ gẫm trở thành ‘người hộ tống’

- 3 phút đọc

VĐV nhảy xa Darya Klishina mới đây đã tiết lộ cô từng được một người đàn ông gạ gẫm với số tiền lên đến 200.000 USD mỗi tháng.

“Tôi đã được đề nghị làm người hộ tống. Tin nhắn đến từ một người vô danh từ Mỹ, trong một tin nhắn trực tiếp. Đó là vài tháng trước, tối đa nửa năm. Tôi không mong đợi một cái gì đó như thế này. Anh ta đã viết một tin nhắn trực tiếp cho tôi trên Instagram. Tôi không phải là người thô lỗ và chỉ trả lời với anh ta rằng: Xin lỗi, tôi không quan tâm đến lời đề nghị này”.

“Sau đó, anh ta quay lại và nói với tôi: Đợi đã, đừng từ chối ngay. Bạn thậm chí không biết các điều kiện và số tiền mà tôi đang cung cấp. Số tiền rất, rất lớn. Đó là 200.000 USD mỗi tháng. Sau đó tôi nghĩ: Tôi có thực sự trông giống như một người phụ nữ đồng ý với điều gì như thế không”. Klishina chia sẻ trong một buổi phỏng vấn với hãng truyền thông Nga sports.ru.

Bạn đã đọc chưa?

Klishina năm nay 29 tuổi. Và từng giành HCB thế giới nội dung nhảy xa sau khi về thứ 2 tại Giải vô địch thế giới ở London vào năm 2017. Cô thi đấu như một VĐV trung lập sau vụ bê bối doping của Nga chứng kiến các VĐV bị cấm thi đấu dưới màu cờ của đất nước. Bên cạnh chia sẻ về việc bị gạ gẫm, cô nàng xinh đẹp người Nga còn có những chia sẻ về một buổi chụp hình ở giai đoạn đầu của sự nghiệp, nơi cô cảm thấy không thoải mái.

Klishina chia sẻ thêm: “Tôi hài lòng với cơ thể của mình, tôi không có gì phải xấu hổ. Nhưng buổi chụp ảnh đó hơi quá đối với tôi”. Sau đó, cô tiếp tục nói rằng khi được yêu cầu cởi một số quần áo ra, cô cảm thấy không thoải mái và đó là một dấu hiệu cho thấy có gì đó không ổn.

Một số hình ảnh khác của Darya Klishina

(Ảnh: Internet, Instagram)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan