NÓNG! ‘VĐV quyến rũ nhất hành tinh’ phấn khích khi quay trở lại tập luyện

- 3 phút đọc

Ngôi sao điền kinh người Đức Alica Schmidt đã trở lại tập luyện sau một tháng kể từ khi tạm khóa do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

VĐV 21 tuổi, người từng hy vọng tham gia Olympic Tokyo 2020 trước cuộc khủng hoảng Covid-19 thi đấu ở nội dung 400m. Schmidt hiện đang là một trong những tài năng trẻ đầy hứa hẹn của thể thao Đức. Cô từng cùng các đồng đội giành huy chương bạc ở nội dung 4x400m tiếp sức tại Giải vô địch điền kinh châu Âu giành cho các VĐV dưới 20 tuổi năm 2017.

Ngoài ra, với nhan sắc xinh đẹp, Schmidt cũng khá nổi tiếng trên mạng xã hội khi sở hữu trang Instagram cá nhân có hơn 718.000 người theo dõi. Điều này đã khiến tạp chí Busted Coverage của Úc chọn cô là vận động viên quyến rũ nhất thế giới.

Bạn đã đọc chưa?

Với việc Đức nới lỏng lệnh phong tỏa của họ, VĐV 21 tuổi đã có những chia sẻ trên phương tiện truyền thông để bày tỏ sự vui mừng khi có thể trở lại tập luyện. Trong một bài đăng hôm 19/4, Schmidt chia sẻ:

“Cuối cùng tôi cũng có thể tập luyện trên đường đua một lần nữa. Tháng cuối cùng tôi làm mọi thứ một mình hoặc theo cặp bên ngoài. Tôi rất vui khi có thể tập luyện trong SVĐ một lần nữa như thường lệ. Tôi hy vọng có thể bắt đầu tập luyện trở lại vào thứ hai. Thật kỳ lạ khi bây giờ có nhiều thời gian hơn cho những thứ khác”.

Cùng xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp của Alica Schmidt:

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan