NÓNG: Văn Toản chấn thương, chưa biết thời điểm trở lại

- 3 phút đọc

Gặp phải chấn thương và không xuất hiện tại vòng 7 V.League vừa qua, thủ môn Nguyễn Văn Toản vẫn chưa thể xác định thời gian bình phục và trở lại.

Ở trận đấu Hải Phòng tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 7 V.League vừa qua, thủ thành trẻ Nguyễn Văn Toản đã không có trong danh sách đăng ký thi đấu. Thay vào đó, đội bóng chủ sân Lạch Tray đã lựa chọn Phạm Văn Luân đứng vào vị trí số 1 trong khung gỗ. Xuất hiện ở trận đấu này, Văn Luân đã có 90 phút thi đấu cực kỳ xuất sắc.

Theo những nguồn tin có được, Văn Toản đã dính phải một chấn thương ở khớp ngón chân và buộc phải vắng mặt ở trận đấu vừa qua. Trước đó, thủ thành của U22 Việt Nam đã có đến 6 trận bắt chính liên tiếp cho Hải Phòng ở V.League. Trong những thủ thành mà Hải Phòng đang sở hữu, Văn Toản vẫn là lựa chọn số 1 của đội bóng này.

Nguyễn Văn Toản

Văn Toản đã không may gặp chấn thương trước vòng 7 V.League.

Chia sẻ về chấn thương của thủ thành này, HLV trưởng Phạm Anh Tuấn cho biết: “Cậu ấy bị chấn thương. Văn Toản bị đau ở khớp ngón chân. Thời gian trở lại chưa biết khi nào. Dù sao thì Văn Luân khi thay thế đã chơi tốt. Cậu ấy ra vào hợp lý”.

Bên cạnh đó, việc Văn Toản chấn thương cũng khiến anh vắng mặt trong danh sách tập trung đợt 1 của ĐT U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31. Đối với HLV Park Hang-seo, sau Bùi Tiến Dũng đã quá tuổi, Văn Toản hiện tại chính là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiệm vụ bảo vệ thành công tấm HCV môn bóng đá nam ở kỳ đại hội diễn ra tại Việt Nam vào năm sau.

Nguyễn Văn Toản

Văn Toản vắng mặt trong đợt tập trung đầu tiên của U22 Việt Nam.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan