NÓNG: Tuyển thủ hỗ trợ CBL chính thức rời Team Flash

- 3 phút đọc

Không một sự bổ sung nào được thông báo mà thay vào đó là sự ra đi của Nguyễn Võ “CBL” Thành Luân – tuyển thủ hỗ trợ của Team Flash.

Sau khi giành chức vô địch VCS mùa xuân 2020 vừa qua, trong khi các đội khác liên tục có những xáo trộn đội hình, những gì mà người hâm mộ thấy ở FL chỉ là những tin đồn chuyển nhượng và sự xuất hiện của cựu tuyển thủ T1 – Kim “Profit” Jun-hyung.

Profit hiện vẫn chưa thể ra mắt trong màu áo mới (Ảnh: Zing)

Không có sự bổ sung nào đáng chú ý (hay ít nhất là chưa), FL đã có những trận “duyệt binh” tại giải đấu showmatch Thử Thách Tối Thượng khá chệch choạc khi họ bị chính “bại binh” tại VCS mùa xuân – GAM Esports (GAM) hạ gục. Đặc biệt hơn, GAM có rất nhiều bất ổn khi vừa chia tay một loạt thành viên từ Ban huấn luyện đến các tuyển thủ, đặc biệt là đường trên Phạm “Zeros” Minh Lộc và HLV Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh.

Bạn đã đọc chưa?

Với việc Profit chưa thể thi đấu trong khi đội hình chưa bổ sung thêm cái tên nào thì mới đây, trên trang fanpage của đội, FL đã chính thức nói lời chia tay với tuyển thủ ở vị trí hỗ trợ: Nguyễn Võ “CBL” Thành Luân – một trong những nhân tố quan trọng mang về chức vô địch hồi đầu năm cho FL.

CBL không còn là người của Team Flash nữa (Ảnh: One Esports)

Dù đang thi đấu khá ổn định với những pha xử lý xuất thần, đặc biệt khi sử dụng con tướng Thresh, nhưng với một số tin đồn xung quanh việc FL chuẩn bị mang về tuyển thủ Nguyễn “Palette” Hải Trung, vị trí của CBL chắc chắn sẽ bị đe dọa và ra đi để tăng cơ hội thi đấu không phải là quyết định khó hiểu. Tuy vậy, nhiều người cũng cảm thấy tiếc cho CBL khi FL đã đối xử với hỗ trợ của mình tương đối phũ phàng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan