NÓNG! Trận Nam Định – HAGL tại Cúp quốc gia mở cửa đón khán giả

- 3 phút đọc

Một tin vui vừa đến với các CĐV của bóng đá Việt Nam trong trận đấu sớm nhất tại vòng loại Cúp Quốc gia năm nay.

Theo nguồn tin của Yeuthethao.vn, BTC trận đấu giữa Dược Nam Hà Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai đã quyết định sẽ mở cửa sân Thiên Trường để người hâm mộ có thể vào sân và cổ vũ cho hai đội bóng. Tuy nhiên, các khán giả sẽ phải trải qua những quy tắc kiểm tra nghiêm ngặt trước khi có thể vào sân.

Ngoài ra, mặc dù đã hết giãn cách xã hội nhưng để đảm bảo an toàn, BTC trận đấu sẽ chỉ phát hành 50% số vé tương đương 50% sức chứa của SVĐ Thiên Trường để bán tận tay đến người hâm mộ. Bên cạnh trận đấu tại thành Nam, trận cầu giữa Phố Hiến và Thanh Hóa dự kiến cũng sẽ mở cửa cho khán giả vào sân theo dõi.

Bạn đã đọc chưa?

Thông tin vừa được chủ tịch hội CĐV Nam Định tiết lộ trên Facebook

Cuối tuần này, bóng đá Việt Nam sẽ trở lại với các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia 2020. 10 trận đấu trong 3 ngày 23, 24 và 25 tháng 5 được kỳ vọng sẽ có thể giải cơn khát của người hâm mộ bóng đá VN sau một quãng thời gian các giải đấu bị tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Ở trận đấu đầu tiên, Nam Định được dự đoán sẽ có một trận đấu vô cùng khó khăn khi tiếp đoán HAGL trên sân nhà. Đội bóng sở hữu dàn sao được yêu mến bậc nhất Việt Nam thời điểm hiện tại và là nhân tố chủ chốt của ĐTQG. Dẫu vậy, với việc có thể nhân được sự ủng hộ từ các CĐV, đội bóng thành Nam hoàn toàn có thể mơ về một kết quả khả quan vào cuối tuần này.

Ở một số trận đấu đáng chú ý, Viettel sẽ hành quân đến sân 19/8 trong cuộc chiến với Sanna Khánh Hòa BVN vào ngày 25 tháng 5. Trong khi trước đó 1 ngày trên sân nhà Vinh, SLNA sẽ có cuộc tiếp đón Bình Định.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan