NÓNG: Tottenham đạt thỏa thuận chuyển nhượng ‘sao bị thất sủng’ của Real

- 2 phút đọc

Trong một diễn biến mới nhất trên thị trường chuyển nhượng, ban lãnh đạo Tottenham đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng hậu vệ Sergio Reguilon.

Thông tin trên vừa được hàng loạt tờ báo ở Tây Ban Nha xác nhận. Theo đó, hậu vệ Sergio Reguilon sẽ chuyển đến khoác áo The Spurs theo bản hợp đồng trị giá 30 triệu euro và có thời hạn đến năm 2025.

Được biết, trong quá trình đàm phán, Real Madrid có chèn vào điều khoản cho phép họ mua lại Sergio Reguilon sau 2 năm. Lúc đó, Los Blancos sẽ phải chi ra từ 35 đến 40 triệu euro.

Đây cũng là thời điểm mà Marcelo hết hạn hợp đồng và giải nghệ tại Real. Vì thế, việc đưa Sergio Reguilon trở lại là điều hoàn toàn đúng đắn.

Trước khi đạt được thỏa thuận với Tottenham, Sergio Reguilon từng là mục tiêu theo đuổi số 1 của ban lãnh đạo Manchester United.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ không thể đáp ứng các yêu cầu đến từ phía Real Madrid. Tận dụng cơ hội này, Tottenham đã nhảy vào cuộc đua và nhanh chóng có được cái gật đầu từ phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Mùa giải vừa qua, Sergio Reguilon thi đấu cho Sevilla theo dạng cho mượn từ Real. Anh ra sân 38 trận và ghi được 3 bàn thắng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan