NÓNG! Tiến hành đàm phán, huyền thoại Mike Tyson sắp trở lại võ đài

- 3 phút đọc

Shannon Briggs tuyên bố ông đang đàm phán cho một cuộc chiến từ thiện đối đầu với huyền thoại Mike Tyson.

Iron Mike vừa qua đã tuyên bố muốn quay trở lại võ đài. Và điều đó khiến nhiều người hâm mộ không khỏi mong chời ngày cựu tay đấm 53 tuổi tái xuất. Người ta tin rằng cuộc chiến thứ 3 chống lại kẻ thù cũ Evander Holyfiled có thể diễn ra. Nhưng Briggs, người vẫn chưa chính thức giã từ môn thể thao này mặc dù không có cuộc chiến nào kể từ năm 2016, cho rằng một thỏa thuận với Tyson đang gần kề.

Briggs chưa có trận đấu nào kể từ năm 2016

Phát biểu trên Sirius XM, võ sĩ 48 tuổi cho biết: “Tiền ở đó. Tiền gần như sẽ ở đó. Tôi không thể nói nhiều hơn nữa. Tôi sẽ để nó ở đó. Đây là để làm từ thiện, tôi mong mọi người hiểu. Nó sẽ rất vui nhưng đây là Mike Tyson mà chúng ta đang nói đến. Anh ta sở hữu những cú đánh mạnh tự nhiên. Vì vậy, anh ta có thể đánh tôi và có thể làm gãy xương sườn của tôi. Chúng tôi phải chuẩn bị đầy đủ”.

Bạn đã đọc chưa?

Trước đó, võ sĩ 48 tuổi cũng đã đưa ra một ý tưởng điên rồ khi muốn có một trận đấu nhóm với ông cùng Mike Tyson sẽ chống lại anh em nhà Klitschko, hoặc một trong số 2 người sẽ bắt cặp với David Haye. Trong một video chia sẻ trên Instagram, The Cannon cho biết:

“Tôi đã nói chuyện với Mike (Tyson). Chúng tôi đang nói về nó. Nếu chúng tôi có thể biến nó thành sự thật, trận đấu sẽ được triển khai. Sẽ tốt hơn nếu thi đấu như một nhóm, Mike Tyson và Shannon Briggs đối đầu anh em nhà Klitschko, hay David Haye để thay thế vị trí của 1 trong hai”.

Vài thứ 7, SunSports cũng đã báo cáo rằng, Holyfield xác nhận đang đàm phán cho cuộc chiến thứ 3 với Iron Mike. Tuy nhiên, về phía huyền thoại 53 tuổi, ông vẫn chưa lên tiếng xác nhận thực hư của những thông tin kể trên.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan