NÓNG! Thủ thành Bùi Tấn Trường tái xuất V.League trong màu áo Hà Nội

- 3 phút đọc

Cựu thủ môn ĐTQG Việt Nam bất ngờ trở lại với V.League sau khi anh được CLB Hà Nội đề nghị ký hợp đồng.

Bùi Tấn Trường bất ngờ được Hà Nội FC liên hệ để thay thế cho Phí Minh Long, người vừa phải trải qua ca phẫu thuật sụn gối và nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng. Theo Bongdaplus, nhà ĐKVĐ V.League đã bắt đầu thương thảo với Tấn Trường, thủ môn này cũng đã bay ra Hà Nội để chuẩn bị chốt những điều khoản cuối cùng trước khi công bố.

Theo điều luật của V.League, đội bóng có quyền mua thêm người ngoài thời hạn chuyển nhượng nếu có một thủ môn trong đội bị chấn thương. Cách đây không lâu, SHB Đà Nẵng cũng đã thực hiện một thương vụ tương tự khi mang thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh từ Sanna Khánh Hòa BVN về.

Bạn đã đọc chưa?

Tấn Trường có nhiều năm kinh nghiệm ở V.League

Mùa giải V.League 2020, Hà Nội đăng kí 3 thủ môn trong đó thủ thành số 1 vẫn là Nguyễn Văn Công. Phí Minh Long đóng vai trò là thủ môn số 2 trong khi thủ thành trẻ Nguyễn Bá Minh Hiếu là trường hợp còn lại. Với việc Minh Hiếu còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm tại V.League, Hà Nội quyết định ký hợp đồng với Bùi Tấn Trường để thay thế vào vị trí của Phí Minh Long.

Đầu năm nay, Tấn Trường tuyên bố chia tay Becamex Bình Dương sau 6 mùa giải gắn bó. Anh cũng từng thổ lộ ý định muốn giải nghệ và lui về chơi bóng đá phong trào. Nhưng giờ đây, khi cơ hội đến, thủ thành 36 tuổi này muốn tái xuất V.League một lần nữa.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan