NÓNG! Thời điểm diễn ra trận đấu đỉnh cao giữa Khabib và Gaethje được hé lộ

- 3 phút đọc

Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ Khabib Nurmagomedov sẽ chiến đấu với Justin Gaethje vào tháng 9 tới với người chiến thắng sẽ đối mặt với Conor McGregor sau đó.

Vừa qua, tại sự kiện UFC 249 Gaethje đã khiến tất cả phải bất ngờ khi họ knock-out Tony Ferguson chỉ sau 5 vòng đấu để giành được đai vô địch tạm thời. Và thiết lập một cuộc chiến thống nhất đai với vị vua của hạng nhẹ là Khabib. Và bây giờ, cả hai sẽ có thể thông nhất các danh hiệu trên Fight Island của UFC.

McGregor có thể chiến đấu với người thắng trong cặp đấu giữa Gaethje và Khabib

Thông tin này được đích thân chủ tích UFC ông Dana White tiết lộ. Chia sẻ với Tim & Sid, doanh nhân 50 tuổi cho biết: “Tôi thực sự đã nói chuyện với Khabib. Cậu ấy nói với tôi rằng, cậu ấy sẽ sẵn sàng vào tháng 9. Trước đó, tôi đã nói (Khabib có thể chiến đấu) vào mùa hè này, nhưng cậu ấy nói tháng 9”.

Bạn đã đọc chưa?

“Rõ ràng là tôi không biết thế giới sẽ ra sao vào tháng 9, nhưng tôi cho rằng sẽ vẫn khó để đưa mọi người có thể ra hay vào đất nước của mình nên tôi chắc chắn nghĩ rằng, nó sẽ diễn ra trên đảo quyết đấu (Fight Island). Rõ ràng, trận đấu Gathje và Khabib sẽ xảy ra. Có vẻ như điều đó sẽ xảy ra vào tháng 9”.

“Và chúng tôi sẽ tìm những điều tiếp theo cho McGregor. Cậu ấy có thể chiến đấu vào mùa hè này. Sau đó, bạn có cuộc đấu (Gaethje- Khabib) vào tháng 9. Và tiếp đó, người chiến thắng trong cuộc chiến đó sẽ có một cuộc đấu với McGregor”.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan